• Anh Poong Joo Sam, 55 tuổi, người Hàn Quốc bị thoát vị đĩa đệm đốt xương L3-L4, L4-L5, trật khớp xương cùng và thắt lưng.

    Phòng khám ACC là địa chỉ chữa bệnh cột sống uy tín của nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

    Bệnh nhân Hàn Quốc Poong Joo Sam (55 tuổi) đến phòng khám ACC sau khi các cơn đau lưng tái phát. Trước đây, bệnh nhân từng có tiền sử bị đau lưng và đã được phẫu thuật. Tuy nhiên, do trong thời gian gần đây thường xuyên làm việc nặng nhọc nên các cơn đau bắt đầu xuất hiện trở lại, khiến bệnh nhân khó khăn trong vận động.

    Được một người bạn giới thiệu phòng khám ACC chữa đau tận gốc không dùng thuốc hay phẫu thuật, anh Poong Joo Sam đã tin tưởng và lựa chọn ACC để điều trị. Theo chẩn đoán của bác sĩ Tim Gallivan, bệnh nhân Hàn Quốc Poong Joo Sam bị thoát vị đĩa đệm đốt xương L3-L4, L4-L5 và trật khớp.

    Bệnh nhân Poong Joo Sam được các bác sĩ chuyên khoa tại ACC áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống nhằm chỉnh sửa cấu trúc sai lệch, trả chúng về vị trí tự nhiên ban đầu. Kết hợp các bài tập trị liệu với máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS giúp đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

    Sau vài lần đầu anh đã khỏi đến 90%, đến lần điều trị thứ 10 thì anh Pong Joo Sam đã thoát khỏi các cơn đau, phục hồi lại chức năng vận động. Anh rất phấn khởi với kết quả điều trị mà ACC mang lại.