Anh Poong Joo Sam, 55 tuổi, người Hàn Quốc bị thoát vị đĩa đệm đốt xương L3-L4, L4-L5, trật khớp xương cùng và thắt lưng

Phòng khám ACC là địa chỉ chữa bệnh cột sống uy tín của nhiều bệnh nhân người Việt Nam và cộng đồng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bệnh nhân Hàn Quốc Poong Joo Sam (55 tuổi) đến phòng khám ACC trong tình trạng các cơn đau lưng tái phát. Trước đây, bệnh nhân từng có tiền sử bị đau lưng và đã được phẫu thuật ở bệnh viện. Những tưởng bệnh đã có thể chữa khỏi hoàn toàn sau phẫu thuật. Tuy nhiên, do trong thời gian gần đây thường xuyên làm việc nặng nhọc nên các cơn đau bắt đầu xuất hiện trở lại, khiến bệnh nhân khó khăn trong vận động sinh hoạt hằng ngày, sức khỏe giảm sút gây trở ngại cho công việc.

Phòng khám ACC chữa trị đau lưng không dùng thuốc

Được một người bạn giới thiệu Phòng khám ACC chữa đau lưng mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật, anh Poong Joo Sam đã tin tưởng vào lời giới thiệu của bạn mà chọn ACC để điều trị. Anh đã từng phẫu thuật nên rất lo lắng, nếu phải bị phẫu thuật lần nữa thì khá nguy hiểm, vì bất kỳ ca phẫu thuật nào cũng có tỷ lệ rủi ro nhất định. Hơn nữa phục hồi chức năng sau phẫu thuật cũng là một vấn đề cần phải cân nhắc. Theo chẩn đoán của bác sĩ Tim Gallivan – Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống, anh Poong Joo Sam bị thoát vị đĩa đệm đốt xương L3-L4, L4-L5 và trật khớp gây chèn ép dây thần kinh là nguyên nhân gây đau.

Bệnh nhân Poong Joo Sam được các bác sĩ chuyên khoa tại ACC áp dụng phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống nhằm chỉnh sửa cấu trúc sai lệch của các đốt sống, trả chúng về vị trí tự nhiên ban đầu. Kết hợp máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS và vật lý trị liệu phục hồi chức năng giúp đẩy nhanh tiến trình hồi phục.

Anh Poong Joo Sam đã đáp ứng phương pháp điều trị rất tốt. Sau vài lần đầu anh đã giảm đến 90%, đến lần điều trị thứ 10 thì anh Pong Joo Sam đã thoát khỏi các cơn đau, phục hồi lại chức năng vận động. Anh rất phấn khởi với kết quả điều trị mà ACC mang lại và áp dụng lời khuyên bác sĩ về chế độ luyện tập tại nhà, chế độ dinh dưỡng hợp lý và duy trì lối sống tích cực để ngăn ngừa tái đau.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục