• Bác Bùi Thị Tuyết – 77 tuổi, bị trật khớp và thoái hóa xương cùng cảm thấy hạnh phúc khi đã được điều trị khỏi tại ACC.

    Bệnh nhân Bùi Thị Tuyết, 77 tuổi, bị trật khớp và thoái hóa xương rất khó khăn trong việc đi lại. Trước khi điều trị, bệnh nhân Bùi Thị Tuyết không thể đi lại bình thường mà phải chống gậy, có người dìu hoặc đi xe lăn.

    Sau một tuần điều trị tại phòng khám ACC, bệnh nhân đã có những chuyển biến tích cực. Liệu trình điều trị tại ACC là sự kết hợp giữa phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và vật lý trị liệu, giúp khôi phục  cấu trúc bị tổn thương, giảm đau tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

    Đồng thời, bệnh nhân Bùi Thị Tuyết còn được chỉ định điều trị với máy kéo giãn giảm áp cột sống, trị liệu tia laser thế hệ thứ IV sóng xung kích Shockwave giúp thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên, đẩy nhanh tiến độ điều trị.

    Bà Bùi Thị Tuyết không chỉ cảm thấy hạnh phúc hơn với kết quả điều trị mà còn rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại ACC.