Bác Bùi Thị Tuyết – 77 tuổi, bị trật khớp và thoái hóa xương cùng cảm thấy hạnh phúc khi đã được điều trị khỏi tại ACC.

Bệnh nhân Bùi Thị Tuyết, 77 tuổi, bị trật khớp và thoái hóa xương rất khó khăn trong việc đi lại. Trước khi điều trị, bà Tuyết không thể đi lại bình thường mà phải chống gậy, có người dìu hoặc đi xe lăn. Những tưởng tuổi cao thì sẽ khó có cơ hội phục hồi. Tuy nhiên, sau một tuần điều trị tại phòng khám ACC, bệnh nhân đã có những chuyển biến tích cực. Phác đồ điều trị mà bác sĩ ACC áp dụng cho bệnh nhân là sự kết hợp giữa phương pháp Trị liệu Thần kinh cột sống và vật lý trị liệu phục hồi chức năng, giúp khôi phục cấu trúc xương bị tổn thương, giảm đau tự nhiên mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Đồng thời, bà Tuyết còn được chỉ định điều trị với máy kéo giãn giảm áp cột sống, trị liệu tia laser thế hệ thứ IV sóng xung kích Shockwave giúp thúc đẩy quá trình làm lành tự nhiên, đẩy nhanh tiến độ điều trị.

Quá trình điều trị tại phòng khám ACC

Bà Tuyết không chỉ cảm thấy hạnh phúc hơn với kết quả điều trị mà còn rất hài lòng với chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và bác sĩ tại ACC.

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc Phòng khám ACC, chia sẻ “Những câu hỏi mà con cái các vị cao niên hay bản thân bệnh nhân hay đặt ra là nắn chỉnh cột sống có an toàn với người lớn tuổi không? Có hiệu quả hay không vì không phải dùng thuốc gì hết? Sự thật là trị liệu thần kinh cột sống tuyệt đối an toàn cho người lớn tuổi.

Tại trường y, các bác sĩ chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống được đào tạo chuyên môn cao, họ có thể chữa trị cho trẻ vừa vài ngày tuổi hay các bậc lão niên mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cao. Bằng các động tác nhẹ nhàng và chuẩn xác, các thủ thuật Thần kinh cột sống trả lại đúng chức năng và cấu trúc của thắt lưng.

Chính vì vậy, nó giúp trị tận gốc nguyên nhân của chứng bệnh chứ không chỉ là làm giảm hay cắt cơn đau. Tại Mỹ, bộ môn Trị liệu thần kinh cột sống là lựa chọn hàng đầu để chữa bệnh xương khớp cho bệnh nhân trên 60 tuổi bởi tính an toàn cao này. Kỷ lục về độ tuổi là một cụ trên 100 tuổi được tôi chữa lành các cơn đau bằng trị liệu nắn chỉnh cột sống và lấy lại được cuộc sống sinh hoạt vui vẻ cùng con cháu”.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục