Bà Tuyết Hương, 80 tuổi, ở Hà Nội. Bị thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống

Bệnh nhân Tuyết Hương, 80 tuổi sinh sống tại Hà Nội, trước khi đến với ACC bà được con cháu gửi đi điều trị ở nhiều nơi căn bệnh thoát vị đĩa đệm do thoái hóa cột sống nhưng không khỏi. Bà đã bị mất ngủ triền miên và phải đi lại bằng xe lăn vì mất khả năng vận động, vì tuổi đã cao nên gia đình rất sợ dùng thuốc hay phẫu thuật.

Phòng khám ACC điều trị thành công cho khá nhiều bệnh nhân cao tuổi mắc các chứng bệnh liên quan đến cột sống, đầu gối… Có những ca bị đau mãn tính, kèm theo những bệnh lý phức tạp khác như huyết áp, tim mạch, tiểu đường…ACC điều trị đau hiệu quả bằng phương pháp không dùng thuốc, không phẫu thuật giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm hơn

Phòng khám ACC điều trị cho nhiều bệnh nhân

Bác sĩ đã áp dụng biện pháp nắn chỉnh thần kinh cột sống làm giãn rộng khoang đốt, giảm áp lực lên đĩa đệm. Từ đó, giúp tăng thẩm thấu nuôi dưỡng đĩa đệm, tái tạo đĩa đệm và nhân nhầy, tạo điều kiện cho đĩa đệm thoát vị trở về vị trí ban đầu giúp các đốt sống trở về vị trí thẳng hàng. Bác sĩ cũng chỉ định thêm các liệu pháp tập phục hồi chức năng cùng với máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS giúp đẩy nhanh tiến độ hồi phục.

Nhìn thấy con cháu vui vẻ, phấn khởi với tình trạng sức khỏe của mình bà như thấy yêu đời hơn. Bà chia sẻ “Trước đây tôi đã từng chữa bệnh của tôi ở nhiều bệnh viện khác nhau tại Hà Nội nhưng ở ACC đã điều trị bằng phương pháp khác hẳn. Sau khi được người bạn trong Sài Gòn giới thiệu tôi đọc bài báo thì tôi đã đến Phòng khám ACC Hà Nội để chữa bệnh. Tôi thấy phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống khác hẳn những phương pháp mà tôi từng điều trị, bác sĩ tác động trực tiếp vào cột sống.

Sau liệu trình đầu tiên vẫn chưa thấy gì, đến ngày 2, ngày 3 tôi thấy có chuyển biến tích cực. Trước khi được điều trị, tôi ngủ nhưng không thể nghiêng mình được, sau điều trị thì tôi đã có thể nghiêng mình, ngồi dậy mà không bị choáng váng. Thể lực được nâng dần lên trong quá trình trị liệu. Sau 10 liệu trình tôi thấy bệnh thuyên giảm không ngờ. Tôi đã đi lại được bình thường. Con cháu chúc mừng.Tôi vẫn tiếp tục điều trị duy trì chăm sóc sức khỏe ở ACC, định kỳ tôi lại đến ACC để kiểm tra”.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục