Thầy trò HLV Phạm Minh Đức hài lòng về dịch vụ y tế tại ACC

HLV Phạm Minh Đức cùng các tuyển thủ U.21 Báo Thanh Niên Việt Nam cho biết họ rất hài lòng với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Phòng khám ACC tại mùa giải lần này. Đội ngũ các bác sĩ và nhân viên ACC luôn tích cực có mặt tại từng chặng đường thi đấu để có thể hỗ trợ kịp thời các ca chấn thương và hết sức vui mừng khi thấy các tuyển thủ trở lại sân cỏ và tiếp tục theo đuổi sự nghiệp với trái bóng tròn.

Phòng khám ACC hỗ trợ trên sân cỏ cho các cầu thủ

Sự đánh giá cao từ Huấn Luyện Viên Phạm Minh Đức, bác sĩ đội bóng Nguyễn Văn Luận và các cầu thủ như Hồ Tấn Tài, Trần Thành, Bùi Tiến Dũng, Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh… thật sự tiếp rất nhiều sức mạnh cho ACC trên các chặng đường đồng hành cùng bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung!

Khép lại mùa giải với biết bao khó khăn trên con đường chinh phục phía trước, mến chúc các tuyển thủ trẻ luôn vượt qua các trở ngại chấn thương và mang vinh quang về cho nước nhà!

Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của khoa học, chúng ta có rất nhiều biện pháp điều trị hiệu quả nhiều loại chấn thương thể thao mà không cần dùng đến thuốc hay phẫu thuật. Nắn chỉnh cột sống, vật lý trị liệu phục hồi chức năng với các thiết bị hiện đại và tối tân như tia laser cường độ cao, sóng xung kích Shockwave là một trong những phương pháp hiệu quả để chữa trị nhiều loại chấn thương. Bên cạnh đó băng dán cơ RockTape có tác dụng hỗ trợ hiệu quả nhằm tăng hiệu suất thi đấu, ngăn ngừa và phục hồi chấn thương. Trong mùa giải này, lần đầu tiên tuyển thủ U21 được trãi nghiệm dán RockTape và đã có những đánh giá tích cực về băng dán này. Có nguồn gốc từ Nhật Bản, RockTape du nhập qua các nước tiên tiến như Mỹ và nhân rộng trên toàn thế giới như một trị liệu hiệu quả cho các chấn thương thể thao.

RockTape được sử dụng rộng rãi từ Olympic Bắc Kinh năm 2008 khi được biết đến là băng dán cơ trị chấn thương thể thao hiệu quả hàng đầu trên thế giới, giúp cố định cơ và khớp xương tăng lưu lượng tuần hoàn máu. RockTape cũng hỗ trợ vận động chuyển động tốt hơn rất nhiều và giúp các vận động viên hồi phục nhanh chóng sau chấn thương, thậm chí họ còn sử dụng RockTape nhằm giảm thiểu các chấn thương có thể xảy ra.

Nếu bạn đang cần chăm sóc về các chấn thương thể thao, hãy liên hệ các chi nhánh Phòng Khám ACC để được tư vấn kỹ càng hơn nhé.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục