ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI CHẠY VIETNAM MOUNTAIN MARATHON 2020

 

Từ ngày 20 – 22/11 vừa qua, đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của Phòng khám ACC đã đồng hành cùng giải chạy Vietnam Mountain Marathon diễn ra tại Sapa, Lào Cai. Sapa là một cung đường chạy tuyệt đẹp với vẻ đẹp của núi rừng hùng vĩ và thung lũng trùng điệp. Thời tiết thuận lợi cùng sự tham gia của gần 3,500 vận động viên đã giúp giải chạy vượt núi Vietnam Mountain Marathon 2020 diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui và ấn tượng sâu sắc cho tất cả mọi người.

Xuyên suốt sự kiện, đội ngũ ACC đã cùng hỗ trợ cho các vận động viên để họ tự tin bước vào giải chạy trong tâm thế tốt nhất.

Trước ngày chạy, rất nhiều vận động viên đã tin tưởng lựa chọn Băng dính cố định cơ Rocktape giúp cố định cơ bắp, dây chằng, giảm nguy cơ chấn thương có thể xảy ra trong quá trình chạy. Việc sử dụng Rocktape không mang lại cảm giác khó chịu, gây ảnh hưởng việc vận động mà còn giúp kéo dài sức bền. Các bác sỹ Chuyên khoa chấn thương thể thao từ ACC đã tận tình kiểm tra tình trạng của các vận động viên và tư vấn phòng ngừa các chấn thương thường gặp khi chạy.

Sau khi chạy, việc hỗ trợ giảm đau do căng cứng cơ rất quan trọng. Do vậy, các vận động viên đã ngay lập tức được chăm sóc đặc biệt với các hoạt động thư giãn cơ, điều trị chuột rút bằng tay và bằng các thiết bị điều trị cơ chuyên sâu bởi các chuyên viên ACC. Đối với các trường hợp chấn thương và đau nhức bất thường khác sẽ được các bác sỹ trực tiếp hỗ trợ kiểm tra và chữa trị tại chỗ.

Toàn bộ việc tư vấn, thăm khám, chăm sóc và chữa trị này sẽ giúp các vận động viên giảm thiểu tối đa các nguy cơ gây chấn thương và các bệnh lý như viêm khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm…

Chạy bộ ngày càng được yêu thích và phổ biến tại Việt Nam, trong đó Vietnam Mountain Marathon là một trong những sự kiện uy tín trong việc tổ chức giải chạy hàng năm tại Sapa. Hy vọng rằng ACC sẽ tiếp tục đồng hành trong các mùa giải tiếp theo với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho các vận động viên.

 

 

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục