• Thư cảm ơn của bệnh nhân Phan Long

  Kính gửi Phòng Khám Chuyên Khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa kỳ.

  Tôi là Phan Long ở tại 405/14 XVNT, P 24, Q Bình Thạnh.

  Đau thần kinh cột sống đã hơn bốn năm nay, tôi đã đi một hai bệnh viện để điều trị, ở đó tư vấn cho tôi là phải mổ, nhưng bạn bè gia đình khuyên tôi không nên mổ vì tuổi đã cao (tôi đã 77 tuổi) và thế lá tôi đã chung sống với nó. Tôi không đi bộ được quá 50 mét vì khi đó tôi bị tê thắt lưng đến gót chân, chân mất cảm giác không bước nổi, phải ngồi xuống 4-5 phút cho đỡ tê chân rồi mới dứng lên bước tiếp 50 mét lại ngồi xuống do đó tôi không đi bộ như xưa nữa.

  Đến nay, được bạn bè giới thiệu, tôi đến Phòng khám ACC để điều trị.

  Tôi được bác sĩ Wade Brackenbury trực tiếp chữa trị, xin cảm ơn bác sĩ Wade Brakenbury với trách nhiệm cao của một thấy thuốc đã tận tình điều trị cho tôi, đến nay sau hơn 2 tuần lẽ, tôi đã bỏ gậy chống tập đi bộ được gần 1000 mét. Tôi tin tưởng sau một thời gian kiên trì tập luyện đi bộ tôi hy vọng sẽ đi đứng bình thường như xưa.

  Một lần nữa tôi xin cảm ơn  Phòng Khám Chuyên Khoa trị liệu thần kinh cột sống Hoa kỳ đã tạo được những thầy thuốc những y tá cùng các cháu phiên dịch, nhân viên phục vụ rất tận tâm chữa tri, quan tâm và chăm sóc người bệnh.

  phan-long