Thư cảm ơn của bệnh nhân Lý Hưng Quốc

Thư cảm ơn của bệnh nhân Lý Hưng Quốc (83 tuổi, Bình Thuận):

ly-hung-quocĐau khớp gối là một trong những biểu hiện của thoái hóa khớp gối – một bệnh gây tàn phế ở người cao tuổi cao thứ 2 thế giới với tỷ lệ tàn tật lên đến 25%. Nếu bạn có những triệu chứng như: sưng, đau, nóng đỏ tại khớp gối, đi lại vận động khó khăn thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề thoái hóa khớp gối.

Bác Lý Hưng Quốc, 83 tuổi, bị đau khớp gối thường xuyên, đi lại khó khăn, bác từng điều trị dùng thuốc 3 tháng nhưng không khỏi. Sau đó được người quen giới thiệu tới Phòng khám ACC, bác Quốc lặn lội từ Bình Thuận đến TP.HCM để thăm khám và được các bác sĩ nước ngoài chuyên khoa Thần kinh cột sống chẩn đoán bị thoái hóa đầu gối cũng như tư vấn cụ thể cho bác về phương án điều trị và sử dụng thực phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe cơ xương khớp. Trong một tuần theo dõi và điều trị bệnh tại ACC, bác Quốc được điều trị bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic – phương pháp tác động lực bằng tay nhẹ nhàng lên vùng bị tổn thương để đưa các khớp xương về vị trí đúng, từ đó các vùng sụn khớp được giải phóng khỏi áp lực chèn ép và phục hồi tự nhiên theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra bác còn được chỉ định tập phục hồi chức năng với các bài tập phù hợp để lấy lại khả năng vận động linh hoạt của vùng khớp gối.

Trong suốt quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên vật lý trị liệu của ACC luôn theo sát từng diễn biến, cũng như thăm hỏi thường xuyên để điều chỉnh liệu trình trị liệu cho phù hợp với tình trạng bệnh của bác. Chỉ sau 1 tuần điều trị, bác Quốc rất vui mừng khi nhận thấy bệnh tình có tiến triển rõ rệt theo chiều hướng tốt, đặc biệt khớp chân bớt đau hơn và có thể đi lại dễ dàng.

Hiện nay, bệnh thoái hóa khớp gối không chỉ là câu chuyện của những người cao tuổi mà đối tượng bệnh đang có xu hướng trẻ hóa do điều kiện môi trường sống, sinh hoạt thay đổi, vì thế người bệnh cần quan tâm nhiều hơn đến tình trạng sức khỏe của mình và tiến hành điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm như teo cơ, bại liệt, tàn phế.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục