Thư cảm ơn của bệnh nhân Đào Thị Thanh Xuân

Ms Dao Thi Thanh Xuan

Chị Đào Thị Thanh Xuân  cư ngụ tại thị trấn Thái Hòa, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Chị Xuân  tìm đến với phòng khám ACC trong tình trạng đau lưng nặng, tê tay và chân dẫn đến việc đi đứng rất khó khăn và chị phải dùng gậy hỗ trợ trong việc đi lại. Được biết chị đã phải chịu đựng tình trạng sức khỏe này  trong hơn hai tháng.

Khi cơn đau càng trở nặng, chị Xuân đã đến bệnh viện khám và được bác sĩ tại đây chẩn đoán bị thoát vị đĩa đệm lưng L4-L5 làm chèn ép dây thần kinh, thoái hóa cột sống cổ và cột sống thắt lưng. Bác sĩ bước đầu đã cho chị dùng thuốc kết hợp châm cứu và tập vật lý trị liệu. Sau hai tháng điều trị , tình trạng của chị vẫn không phục hồi  nên bác sĩ đã yêu cầu chị Xuân phẫu thuật, tuy nhiên bác sĩ cũng cho biết khả năng thành công nếu phẫu thuật là 50/50.  Khi nghe bác sĩ nói và khả năng phục hồi sau phẫu thuật và đặc biệt là về rủi ro và biến chứng sau phẫu thuật,hơn nữa lài là lao động chính trong nhà, chị Xuân vô cùng lo lắng cho tương lai sức khỏe của mình và cuộc sống của cả gia đình mình về sau.

Qua sự giới thiệu của bạn bè về  phòng khám ACC cũng như sau khi tìm hiểu cặn kẽ về phương pháp trị liệu Thần Kinh Cột Sống và biết được phương pháp này có thể giúp  bệnh nhân phục hồi mà không dùng thuốc và có thể tránh được phẫu thuật,chị Xuân đã rất mừng và quyết định sẽ thử điều trị tại đây..

Chị bắt đầu điều trị tại phòng khám ACC vào ngày 23/10/2012. Sau hai tuần điều trị, với năng lực chuyên môn cao, chữa trị tận tình của bác sĩ  và sự chăm sóc chu đáo của tập thể nhân viên tại đây, tình trạng thể lực của chị đã phục hồi rất tốt, chị đã có thể tự đi lại mà không cần dùng gậy, và  chủ động hơn trong các sinh hoạt cá nhân, các cơn đau lưng, tê tay chân thuyên giảm rất nhiều, có thể nói chị đã phục hồi được khoảng 70%. Sau tuần điều trị thứ ba thì chị đã có thể đi lại bình thường , đau lưng và tê tay chân hầu như không còn, sức khỏe của chị phục hồi được 90%. Hiện tại chị Xuân đã có thể đi làm bình thường và có được một cuộc sống khỏe mạnh và không còn phải đối mặt với các cơn đau.

– ACC Chiropractic Clinic –

Ms Dao Thi Thanh Xuan 1

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục