HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao chất lượng điều trị tại ACC

Giải U21 Quốc tế năm 2016 diễn ra tại sân vận động Thống Nhất TP. HCM từ ngày 18 đến ngày 27/12. Trận bóng khai mạc là cuộc đối đầu quyết liệt giữa 2 đội bóng mạnh U21 Thái Lan và U21 Gangwon. Giải Quốc tế U21 này thu hút sự quan tâm đông đảo của người hâm mộ trên cả nước cũng như quốc tế. Vì lẽ đó, Báo Thanh Niên đã rất tin tưởng khi chọn Phòng khám ACC là đơn vị phụ trách y tế cho mùa giải năm nay. Các bác sĩ và chuyên viên của Phòng khám ACC đã chăm sóc nhiệt tình cho các vận động viên trước, trong và sau khi thi đấu.

Báo Thanh Niên đã rất tin tưởng khi chọn Phòng khám ACC

Việc chăm sóc của các bác sĩ và nhân viên Phòng Khám ACC đã mang đến kết quả vượt tầm mong đợi của các vận động viên và HLV trưởng tuyển U21 Việt Nam. Các vận động viên trong đội tuyển đã được điều trị bằng phương pháp không dùng thuốc như nắn chỉnh xương, trị liệu với laser, shockwave, siêu âm… rất an toàn, thời gian bình phục lại nhanh hơn so với các phương pháp điều trị trước đây. Đây là các yếu tố rất quan trọng đối với vận động viên trong suốt mùa giải.

Đến tham quan phòng khám ACC, HLV Phạm Minh Đức đánh giá cao việc các bác sĩ tận tình chăm sóc cho các tuyển thủ và yên tâm khi thấy các lo lắng về chấn thương đã được gỡ bỏ phần nào. Bản thân ông cũng được kiểm tra sức khỏe cột sống và kiểm tra bàn chân bằng những máy móc hiện đại nhất nhằm nâng cao thể lực cho bàn chân khi vị thuyền trưởng của tuyển U21 Việt Nam vẫn miệt mài chơi bóng hàng ngày cùng các học trò cưng!

Cùng xem lại những chia sẻ chân tình của HLV Phạm Minh Đức về khâu chăm sóc y tế cho các tuyển thủ tại giải U21 Báo Thanh Niên năm nay nhé!

Nếu bạn đang cần chăm sóc về các chấn thương thể thao như bóng đá, tennis, golf, chạy marathon, bóng rổ, cầu lông… Hãy liên hệ các chi nhánh phòng khám ACC để được tư vấn cụ thể, kỹ càng hơn về biện pháp phòng ngừa chấn thương cũng như phương pháp điều trị hiệu quả các chấn thương mà không cần dùng thuốc nhé:

[acc_contact]

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục