Phòng khám ACC hân hạnh tiếp tục là nhà tài trợ đồng hành cùng VPBank Hanoi Marathon 2022

Cuối tuần vừa qua (16/10/2022), Phòng khám ACC đã đồng hành cùng các vận động viên trong giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022 diễn ra tại bờ hồ Hoàn Kiếm.

Điều trị thoát vị đĩa điệm cho vận động viên

Đến với VPBank Hanoi Marathon 2022, Phòng khám ACC hân hạnh tiếp tục là đơn vị y tế hỗ trợ các vận động viên với các hoạt động:

  • Hỗ trợ dán băng dán cơ Rock-tape (băng dán hỗ trợ vận động được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới nhằm chữa trị các chấn thương và cải thiện phong độ thể thao).
  • Thư giãn cơ với máy Theragun Chuyên dụng giúp khởi động và hồi phục tình trạng cơ trước và sau vận động.
  • Miễn phí thăm khám, tầm soát bàn chân bẹt và cột sống.
  • Đặc biệt, sự kiện có sự tham gia của đội ngũ chuyên viên, bác sĩ Erik Waardenburg – bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại phòng khám ACC nhằm hỗ trợ các vận động viên trước và sau giải chạy, ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể mắc phải trong quá trình vận động.

Thông qua những hoạt động ý nghĩa này, Phòng khám ACC hy vọng có thể góp phần lan tỏa niềm đam mê thể thao, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần tới mọi lứa tuổi, mọi người dân Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Cảm ơn các vận động viên đã ghé qua booth Phòng khám ACC, cùng ACC nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong giải chạy VPBank Hanoi Marathon 2022 nhé!

Điều trị chấn thương chân tại hội thảo

Điều trị chấn thương chân

Thư giãn cơ cho vận động viên

Điều trị chấn thương chân 2

Khắc phục vẹo cột sống ở trẻ

Điều trị thoát vị đĩa điệm cho vận động viên

Vận động viên tại hội thảo của ACC

Vận động viên check-in tại buổi hội thảo của ACC

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục