Hội thảo y khoa – Chuyên đề ‘Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic trong chăm sóc sức khỏe xương khớp’

Chiều qua (25/10/2022), phòng khám ACC đã tổ chức thành công hội thảo y khoa chuyên đề “Phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic trong chăm sóc sức khỏe xương khớp”. Hội thảo có sự tham gia của hơn 30 y bác sĩ đầu ngành, cùng các cán bộ y sĩ tại bệnh viện đa khoa An Việt.

Bác sỹ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic
Bác sỹ Aubrey Gail cùng đại diện bệnh viên FV, bệnh viện đa khoa An Việt.

Tại hội thảo, bác sĩ Aubrey Gail – bác sĩ chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic tại phòng khám ACC hân hạnh mang tới bài thuyết trình về phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic và các ứng dụng trong điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống,…

bệnh nhân và bác sĩ tại phòng khám ACC
PGS.TS.BS  Nguyễn Thị Hoài An – Giám đốc Bệnh viện An Việt và Ông Nguyễn Hoài Phong – Trưởng phòng phát triển hợp tác Tập đoàn Bệnh viện FV

Tham dự chương trình còn có sự tham gia, góp mặt của PGS. TS Nguyễn Thị Hoài An – Giám đốc Bệnh viện đa khoa An Việt cùng các Bác sĩ chuyên khoa, bác sĩ điều trị, Điều dưỡng và các đại diện các Khoa, Phòng ban.

Sau hơn 16 năm hoạt động, phòng khám ACC là một trong những cơ sở uy tín hàng đầu trong điều trị cơ xương khớp và các bệnh lý cột sống.

Nhằm nâng cao chuyên môn và mang tới sự lựa chọn hoàn hảo trong chăm sóc sức khỏe xương khớp, phòng khám ACC đã triển khai các hội thảo y khoa nhằm giao lưu, thảo luận và cập nhật các kiến thức y khoa hữu ích. Thành công của hội thảo là tiền đề cho các hội thảo chuyên sâu, góp phần thúc đẩy chất lượng chăm sóc sức khỏe tối ưu cho bệnh nhân.

Đội ngũ bác sĩ của ACC

Bác sĩ diễn thuyết tại ACC

Vấn đáp tại ACC

Bấc sĩ tư vấn cho bệnh nhân

Bác sĩ điều trị cho bệnh nhân

Tại hội thảo, Bác sĩ Aubrey C.Gail cũng khám và thị phạm trực tiếp cho một số bệnh nhân đang có tiền sử bệnh lý về cột sống, thoát vị đĩa đệm,….

Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, trao đổi thông tin, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng phương pháp Đế chỉnh hình bàn chânPhục hồi chức năng trong điều trị bàn chân bẹt ở trẻ em cũng như phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) trong điều trị các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống cấp và mãn tính.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục