ACC nghe được nỗi lòng cột sống bất ổn của Lazada staff, hãy để ACC chữa lành cột sống của các bạn!

Ngày 10 tháng 5 vừa qua, tại Lazada office toạ lạc tại Saigon Centre và LIM Tower 3, đội ngũ Bác sĩ và chuyên viên Y tế tại phòng khám ACC đã vinh hạnh được tham gia ngày hội Lazada Day. 

ACC X LAZADA

Tại sự kiện, bác sĩ và nhân viên Vật lý Trị liệu- Phục hồi chức năng của ACC đã tham gia tầm soát cơ xương khớp cho đội ngũ cán bộ nhân viên Lazada, đồng thời đưa ra những lời khuyên và tư vấn chuyên môn cho từng cá nhân. Từ đó, giúp cán bộ nhân viên tại Lazada office có thêm cơ hội trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cơ xương khớp tối ưu, hạn chế được các vấn đề về đau cổ vai gáy và cột sống phổ biến của dân văn phòng.

 

ACC X LAZADA

Chương trình tầm soát và tư vấn 1:1 cùng bác sĩ ACC tại Lazada Day đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của đội ngũ cán bộ nhân viên tại Lazada office. Được biết, trên thực tế, bệnh cơ xương khớp, đau cổ vai gáy, thoái hoá cột sống đang dần trẻ hoá, đặc biệt ở giới văn phòng. Vì thế, việc nâng cao ý thức về sức khoẻ cơ xương khớp cho dân văn phòng là cấp thiết và cần được phát hiện và điều trị kịp thời.

ACC X LAZADA

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục