Chữa khỏi thoát vị đĩa đệm cho chị Phan Thị Thu Hà tại ACC

Chị Phan Thị Thu Hà, một bệnh nhân từng mắc chứng thoát vị đĩa đệm chạy chữa nhiều nơi không dứt điểm, thuốc giảm đau chỉ có tác dụng tạm thời, cơn đau cứ tái đi tái lại hành hạ chị suốt nhiều năm, ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như đời sống gia đình chị. Qua sự giới thiệu của bạn bè, những người đã từng điều trị thành công tại Phòng khám ACC Hà Nội, chị được biết đến phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống.

Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống chuyên nghiệp

Bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống đã khám và lên phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm cho chị. Chị Hà đã theo đúng và đủ các liệu trình mà bác sĩ đã đề ra, vì vậy bệnh tình đã tiến triển tốt hơn rất nhiều, những bất tiện về việc đi lại, vận động của chị đã không còn nữa. Hiện chị đã có thể trở lại làm việc bình thường, cơ hội tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn bên người thân cũng vì thế mà dễ dàng hơn rất nhiều.

Trị liệu thần kinh cột sống (nắn chỉnh xương) kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng là phác đồ điều trị hiệu quả cho bệnh thoát vị đĩa đệm mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Hơn ai hết, bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống là người hiểu rõ cấu tạo và cơ chế hoạt động của cột sống.

Nguyên nhân gây đau bắt nguồn từ các dây thần kinh bị chèn ép, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng nắn chỉnh đưa các đốt sống trở về vị trí vốn có của nó. Trị liệu thần kinh cột sống là chuyên ngành có lịch sử hơn 120 năm ở Mỹ, hiện tại Việt Nam chưa có trường đào tạo chuyên ngành này. Phòng khám ACC, là đơn vị đầu tiên đưa chuyên ngành này vào Việt Nam từ năm 2006, được Bộ Y Tế cấp phép.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống

ACC tự hào có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống người nước ngoài giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân. Các chuyên viên vật lý trị liệu thân thiện, ân cần chăm sóc bệnh nhân. Thấu hiểu thể chất và tinh thần bệnh nhân không ổn định vì những cơn đau nên các chuyên viên y tế tại ACC rất tâm lý và luôn động viên bệnh nhân kiên trì trong suốt quá trình điều trị, đừng bỏ cuộc.

Hãy cùng xem câu chuyện điều trị của chị tại ACC trên kênh O2TV nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục