Thứ 7 năng động hòa chung không khí náo nức tại giải chạy Midnight Run D1 cùng ACC

Ngày 25/3/2023 vừa qua, ACC đã có mặt tại sự kiện Midnight Run do UBND Quận 1 tổ chức. Vinh hạnh với tư cách đồng tài trợ cho giải chạy, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của phòng khám ACC đã gặp mặt và hỗ trợ cho nhiều runner giúp họ hạn chế chấn thương trước khi bắt đầu xuất phát.

Midnight Run D1 cùng ACC

Tại gian hàng của ACC, bác sĩ và nhân viên vật lý trị liệu đã cung cấp nhiều dịch vụ y tế để giúp các vận động viên đạt hiệu suất chạy tối đa, ngăn ngừa chấn thương trong quá trình chạy, nổi bật gồm có:

  • Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và nắn chỉnh cấu trúc cột sống và cơ xương khớp nhằm cải thiện các sai lệch về cấu trúc cơ thể. Đồng thời, củng cố và gia tăng khả năng vận động nhằm chuẩn bị tốt hơn cho các vận động viên trước khi chạy.

Midnight Run D1 cùng ACC

  • Dán băng dán cơ thể thao Rocktape hỗ trợ vận động, giúp giảm đau, sưng tấy bằng cách làm giảm sức ép lên các mô, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương.
  • Thư giãn cơ với máy Theragun chuyên dụng giúp khởi động và hồi phục tình trạng cơ trước và sau vận động.

Midnight Run D1 cùng ACC

Phòng khám ACC- Thành viên của tập đoàn FV luôn mong muốn được đồng hành cùng các vận động viên trong những giải chạy nói chung và những sự kiện thể thao nói riêng. Hy vọng trong tương lai, phòng khám ACC sẽ có thêm nhiều cơ hội được tạo nên những giá trị tích cực, góp phần nâng cao sức khỏe và tinh thần thể thao đến cộng đồng. 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục