ACC hỗ trợ phục hồi chấn thương cho MLee

Dance Sport với những màn nhào lộn ảnh hưởng rất lớn đến thắt lưng và vai của MLee. Với cường độ tập luyện cao và liên tục như thế, thật sự rất khó để cơ thể có thể hoàn toàn hồi phục hoàn toàn cho buổi thi đấu tiếp theo. Hiểu được điều đó, bác sĩ Wade Brackenbury, giám đốc phòng khám ACC, đã tư vấn và nắn chỉnh cho các khớp xương của MLee về đúng vị trí, chữa chấn thương để cô có được sự chuẩn bị tốt nhất cho các buổi thi đấu.

Từ là một hot girl mang hai dòng máu Pháp Việt, với gương mặt và vóc dáng đẹp cô được mời tham gia vào đóng các MV, Mlee hiện đã chuyển sang sân khấu ca nhạc và cô đã tự mình xây dựng được phong cách riêng với các bản nhạc sôi động trẻ trung.

Ngoài khả năng ca hát của chính mình, thì Mlee còn biết sáng tác nhạc, có khả năng chơi đàn piano và guitar. Hot girl 23 tuổi còn có  năng khiếu đọc rap. Hiện tại, thì Mlee đã được đánh giá là một ngôi sao trẻ nhiều tiềm năng và cô sẽ được tỏa sáng nhiều hơn ở trong showbiz Việt.

Lời khuyên dành cho người chơi thể thao:

Tại Việt Nam có rất nhiều người tập chơi thể thao và có khá nhiều người bị chấn thương thể thao. Lời khuyên đầu tiên của bác sĩ ACC là mọi người nên tìm hiểu về môn thể thao mình muốn theo đuổi và tập chơi đúng tư thế.

Ví dụ:

  • Trước khi chơi các môn như chạy bộ, yoga, tập thể hình, hãy chắc chắn rằng mình đã được hướng dẫn đầy đủ và cụ thể.
  • Thứ hai hãy khởi động kỹ trước khi chơi bất kỳ môn thể thao nào. Có rất nhiều người nôn nóng muốn chơi với cường độ cao nhằm đạt được thành tích nhanh nhất và do đó dễ dẫn đến chấn thương khi chơi quá nhanh và quá mạnh.
  • Thứ ba khi đã bị chấn thương thì hãy tìm đến các chuyên gia về chấn thương thể thao để được hỗ trợ kịp thời trước khi tiếp tục tập luyện.

Phòng khám ACC đã gặp rất nhiều trường hợp bị chấn thương nhưng vẫn bỏ qua và tập luyện tiếp cho đến khi họ không thể cử động được nữa và lúc đó mới đến tìm chuyên gia và tại thời điểm đó tình hình chấn thương của họ đã khá nặng khiến chữa trị gặp khó khăn hơn và bệnh nhân cũng chậm bình phục. Lời khuyên cuối cùng và cũng quan trọng nhất đó là hãy chơi môn thể thao mình thích, nếu bạn thích tập yoga thì hãy đi theo sở thích của mình, nếu bạn không thích tập yoga và cảm thấy môn này quá nhàm chán vậy hãy tìm một môn khác năng động hơn như boxing chẳng hạn, đừng cố ép mình theo tập môn mà mình không yêu thích.

Nào hãy cùng xem những chia sẻ của MLee về những trải nghiệm của cô tại Phòng Khám ACC nhé.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục