Khai trương phòng khám chữa trị thần kinh cột sống không dùng thuốc và phẫu thuật

Được dời về từ 161 Hai Bà Trưng, Q3, Phòng khám ACC tại 99 Nguyễn Du đã chính thức hoạt động từ tháng 3 năm 2018 với nhiều trang thiết bị hiện đại. Phòng khám ACC là Phòng Khám chuyên khoa đầu tiên về Thần kinh cột sống ở Việt Nam chuyên chữa trị các bệnh đau nhức cột sống, đau kinh niên và cấp tính, chấn thương thể thao mà không cần đến phẫu thuật hay dùng thuốc.

ACC chuyên chữa trị thoái hóa cột sống; thoát vị đĩa đệm; vẹo cột sống; đau đầu gối; đau thần kinh tọa; đau cổ, vai, lưng và các tật về bàn chân.

FBNC phỏng vấn Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám đốc phòng khám Phòng khám ACC – Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống

Thuận lợi và khó khăn tại thị trường Việt Nam

Thuận lợi của việc mang phương pháp trị liệu thần kinh cột sống đến Việt Nam là có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều bệnh nhân cần đến sự chăm sóc của chúng tôi. Điều bất lợi là chưa có ai tại Việt Nam biết về trị liệu thần kinh cột sống trước khi tôi đến Việt Nam, tương tự với thị trường Malaysia và Cam-pu-chia. Vì thế, khi giới thiệu trị liệu thần kinh cột sống đến thị trường Việt Nam, chúng tôi cần phải tìm cách giải thích cho người Việt hiểu trị liệu thần kinh cột sống là gì. Tuy nhiên, thuận lợi của một người tiên phong trên thị trường luôn lớn hơn rất nhiều so với bất lợi.

Thành tựu lớn nhất của ACC sau 12 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam

Sau 12 năm hoạt động, điều tôi tự hào nhất ở ACC là chúng tôi đã xây dựng 2 trung tâm trị liệu thần kinh cột sống lớn nhất thế giới, chúng tôi đã chữa trị thành công cho hơn 40,000 bệnh nhân, chúng tôi đã xây dựng thành công ý tưởng “Du lịch khám chữa bệnh” – đã có nhiều bệnh nhân từ các nước khác đến Việt Nam để chữa trị, và chúng tôi đã có thể tự thực hiện chương trình nghiên cứu chuyên môn tại Việt Nam. Nhưng điều tôi thực sự tự hào nhất là chúng tôi đã phát triển một công ty tuyệt vời. Tất cả những bệnh nhân và đội ngũ bác sĩ chuyên môn của chúng tôi đều đồng ý rằng ACC là phòng khám điều trị thần kinh cột sống tốt nhất thế giới.

Kế hoạch phát triển, mở rộng của ACC

Chúng tôi có kế hoạch mở rộng, thực tế chúng tôi có thể mở rộng nhanh hơn nữa nhưng chúng tôi chỉ tăng số lượng phòng khám khi chúng tôi đã tăng chất lượng chữa trị. Khi đó chúng tôi có thể tái hiện mô hình hoạt động hiện đang rất xuất sắc của mình, huấn luyện nhân viên chính xác và bài bản. Chúng tôi sẽ mở rộng ra khu vực miền Trung Việt Nam, khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long và những khu vực miền Bắc Việt Nam. Chúng tôi đang hoàn thiện kế hoạch này. Chúng tôi cũng nhận được lời mời mở rộng sang các nước khác như Trung Quốc nhưng chúng tôi đã để chúng sang một bên và tập trung vào việc hoạt động hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

Xây dựng niềm tin đối với phương pháp điều trị không dùng thuốc của ACC

Thực tế thì những bệnh nhân đã điều trị bằng thuốc và khỏi chưa từng đến với chúng tôi. Những bệnh nhân của chúng tôi thường là những người đã sử dụng thuốc trong thời gian dài nhưng vẫn không khỏi và có thể gặp nhiều vấn đề khác từ việc dùng thuốc. Vì thế chúng tôi không thực sự cần xây dựng quá nhiều niềm tin của khách hàng, chúng tôi chỉ cần chữa trị, giúp họ tốt hơn mỗi khi họ đến đây. Hầu hết những bệnh nhân đến với chúng tôi đang trong tình trạng tuyệt vọng.

Thuốc và phẫu thuật tất nhiên sẽ cần cho nhiều trường hợp nhưng chúng tôi giúp họ không cần đến chúng nữa. Chúng tôi giúp đỡ những bệnh nhân mà thuốc là không đủ để giải quyết những vấn đề của họ. Những bệnh nhân của chúng tôi cũng nhận ra rằng họ cần phương pháp trị dứt vấn đề chứ không phải trị dứt cơn đau. Do đó, việc xây dựng niềm tin khách hàng không khó. Việc chúng tôi cần làm là tận tâm làm tốt những gì chúng tôi đang làm.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục