ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG TY ENOUVO IT SOLUTIONS THỰC HIỆN CHIẾN DỊCH “SAVE SPINE – SAVE YOUR LIFE“

Ngày hôm qua, 16.8.2023, phòng khám ACC phối hợp cùng công ty IT Enouvo tổ chức một buổi hội thảo dành cho chính các bạn nhân viên tại công ty với thông điệp mạnh mẽ về việc giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là hệ cơ xương khớp, cái mà được ví như một trụ cột trong căn nhà.

Các bạn trẻ ngày nay đã rất chú trọng và chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe nên rất đông các bạn tham dự.

Tại sự kiện, Bác sĩ Edouard- Bác sĩ chuyên khoa thần kinh cột sống tại ACC, đã có một buổi chia sẻ với những thông tin, lời khuyên bổ ích và đầy tính chuyên môn nhằm mong muốn các bạn nhân viên tại Enouvo sẽ hạn chế, phòng tránh được những vấn đề thường gặp ở hệ cơ xương khớp, những căn bệnh khá phổ biến ở giới văn phòng. Đồng thời bác sĩ Edouard cũng dành thời gian giải đáp thắc mắc của các bạn.

Cuối buổi hội thảo, bác sĩ Edouard trực tiếp thăm khám cho các bạn tại đây.

ACC rất vui vì có thể đóng góp vào một chiến dịch đầy ý nghĩa vì một cộng đồng mạnh khỏe.Và ACC cũng rất ấn tượng với một công ty về công nghệ thông tin nhưng rất quan tâm đến chất lượng đời sống sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của các bạn nhân viên. ACC hy vọng chiến dịch này sẽ lan tỏa đến đến khắp mọi cộng đồng.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau nhức cơ xương khớp – cột sống, hãy liên hệ ngay tới phòng khám ACC để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục