NGÀY HỘI SỨC KHỎE GIA ĐÌNH: KẾT NỐI YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Ngày hội Sức khỏe Gia đình là một ngày đặc biệt, nơi mà ba mẹ và các bé được đồng hành cùng nhau trong hành trình chăm sóc sức khỏe. 

Sự kiện đã diễn ra vào ngày 23.6.2024, được thực hiện bởi phòng khám ACC phối hợp cùng hai đơn vị uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là Phòng khám chuyên khoa mắt American Eye Center và Phòng khám nha khoa Elite Dental.

ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình

Các bé được tham gia các hoạt động vui chơi thú vị như vẽ tranh, thăm khám miễn phí về mắt, bàn chân, cột sống và sức khỏe răng miệng.

ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình tại acc

Đôi mắt như của sổ tâm hồn, Bác sĩ chuyên khoa mắt từ American Eye Center đã kiểm tra thị lực của con. Giúp bé có đôi mắt sáng khỏe.

ngày hội sức khỏe gia đình kết nối yêu thương tại acc

Sau đó, các bé được tầm soát bàn chân bẹtcong vẹo cột sống từ Bác sĩ và Chuyên viên vật lý trị liệu giàu kinh nghiệm của phòng khám ACC.

acc tổ chức ngày hội gia đình

Không những giúp ba mẹ hiểu rõ về tình trạng bàn chân và cột sống của con. BS Wade Brackenbury còn chia sẻ những thông tin hữu ích để cả gia đình có cột sống khỏe mạnh, phòng tránh các cơn đau xương khớp

ngày hội sức khỏe gia đình kết nối yêu thương

Ngoài ra, các bé còn được khám răng với Nha sĩ của phòng khám nha khoa Elite Dental, để giúp con có nụ cười rạng rỡ.

sự kiện ngày hội chăm sóc sức khỏe gia đình

Sự kiện không chỉ là nơi thăm khám, mà còn là dịp để gia đình kết nối, chia sẻ và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Các hoạt động được diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và ủng hộ của rất nhiều gia đình đã tạo nên một không gian đáng nhớ.

ngày hội sức khỏe gia đình

Phòng khám ACC hi vọng Ngày hội Sức khỏe Gia đình đã mang lại kiến thức sức khỏe hữu ích, sự gắn kết và tình yêu thương cho mọi thành viên.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục