ACC & ILA VIETNAM ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH NÂNG CAO NHẬN THỨC BỆNH LÝ XƯƠNG KHỚP HỌC ĐƯỜNG

Bàn chân bẹt và vẹo cột sống là những bệnh lý xương khớp học đường phổ biến ở trẻ, do đó, việc tầm soát phát hiện các bất thường từ sớm là rất quan trọng giúp ba mẹ phát hiện bất thường và điều trị kịp thời.

nâng cao nhận thức bệnh lý cơ xương khớp

Hiểu được sự cần thiết và cùng chung sứ mệnh phát triển bền vững cho con trẻ, Phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV & tập đoàn y tế Thomson kết hợp cùng ILA Vietnam mang đến chuỗi hoạt động “ILA WELLNESS DAY”, diễn ra tại các trung tâm ILA trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

nâng cao bệnh lý cơ xương khớp học đường tại acc

Khởi đầu cho chuỗi chương trình, vào ngày 19/5 vừa qua, tại trung tâm ILA Nguyễn Ảnh Thủ Quận 12, đội ngũ bác sĩ và chuyên viên y tế tại ACC đã hỗ trợ tầm soát bàn chân bẹt và vẹo cột sống trực tiếp cho các em nhỏ. 

acc cùng ila nâng cao nhận thức bệnh lý cơ xương khớp học đường

Với phương châm: “Chữa đúng cách, lành cơn đau”, ACC là đơn vị tiên phong trong điều trị các bệnh lý xương khớp nói chung và bàn chân bẹt – vẹo cột sống nói riêng với phương pháp bảo tồn không thuốc, không phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ Chiropractic đến từ nước ngoài, mang lại trải nghiệm điều trị an toàn, hiệu quả.

ila cùng acc nâng cao nhận thức bệnh lý cơ xương khớp học đường
Hãy để ACC được đồng hành cùng ba mẹ và bé trong hành trình chăm sóc sức khỏe cột sống học đường. Chữa đúng cách cùng đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm tại ACC, để trẻ có được hệ cơ xương khớp khỏe mạnh trên con đường học tập và phát triển. Nếu ba mẹ đang nghi ngờ con bị các vấn đề bất thường ở bàn chân và cột sống, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với ACC để được tư vấn và điều trị kịp thời!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục