NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP CÙNG NHÂN VIÊN PHILLIP MORRIS INTERNATIONAL VIETNAM

Vào trưa ngày 21/08/2023 vừa qua, Bác sĩ Rob Sleiman – Tổng Giám đốc kiêm Giám Đốc Y khoa và các chuyên viên của Phòng khám ACC đã có một buổi hội thảo sức khỏe ấm cúng cùng các anh chị nhân viên tại công ty Phillip Morris International Vietnam.

Tại đây, bác sĩ Rob đã chia sẻ các kiến thức hữu ích về bệnh lý cơ xương khớp phổ biến ở dân văn phòng như: nguyên nhân gây đau, vì sao bệnh lại phổ biến ở nhân viên văn phòng, cách điều trị bệnh, tư thế ngồi tốt tại văn phòng cũng như các bài thể dục đơn giản có thể tập ngay tại nơi làm việc.

Các nhân viên tại Phillip Morris International Vietnam đã rất ngạc nhiên khi nguyên nhân và triệu chứng gây ra bệnh lý cơ xương khớp mà bác sĩ Rob đề cập đến lại hoàn toàn trùng khớp với những gì các anh chị đang gặp phải.

Sau buổi hội thảo, các anh chị nhân viên cũng hào hứng không kém khi được trải nghiêm thăm khám, kiểm tra và chỉnh nắn xương khớp tại chỗ, qua đó mọi người cũng có thể hiểu rõ hơn về tình trạng của mỗi cá nhân.

Rất cảm ơn công ty Phillip Morris International Vietnam đã cùng Phòng khám ACC đem các giá trị về sức khỏe, kiến thức bệnh lý và đời sống lành mạnh đến các anh chị nhân viên tại đây. Hãy cùng ACC nhìn lại một vài hoạt động của buổi hội thảo nhé!

 

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục