HỘI THẢO SỨC KHỎE CƠ XƯƠNG KHỚP CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN VINAPHONE ĐÀ NẴNG

VinaPhone là đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), là đơn vị kinh doanh chủ lực và có vai trò quan trọng trong chuỗi giá trị của Tập đoàn VNPT. Với tầm vóc và sứ mệnh của mình, Vinaphone hiểu sâu sắc con người chính là chiếc chìa khóa then chốt làm nên sự thành công trường tồn của một tập đoàn, một tổ chức… Nên việc chăm lo sức khỏe đời sống cho cán bộ nhân viên là vô cùng quan trọng và thiết thực.

Chính vì thế, ngày 20/9 vừa qua, phòng khám ACC phối hợp cùng Vinaphone Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi hội thảo sức khỏe cơ xương khớp cho cán bộ nhân viên đang công tác tại đây.

Tại buổi hội thảo này, bác sĩ Edouard – Bác sĩ thần kinh cột sống tại ACC đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa. Bác chỉ ra những căn nguyên dẫn đến các bệnh cơ xương khớp thường gặp ở giới văn phòng. Chẳng hạn do ngồi nhiều, làm việc sai tư thế, ít vận động…

Từ đó bác đưa ra lời khuyên, những chỉ dẫn bổ ích cùng một số bài tập thể dục nhằm ngăn ngừa, phòng tránh một cách hiệu quả.

Mỗi người, khi nhận thấy cơ thể xuất hiện các triệu chứng bất thường nên chủ động thăm khám sớm để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Người bệnh nên tránh việc tự ý dùng thuốc. Việc lạm dụng thuốc giảm đau, kháng viêm lâu ngày sẽ gây ra các tác dụng phụ hại đến dạ dày, gan, thận…

Phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) với các bài tập bổ trợ tại ACC được đánh giá mang lại hiệu quả điều trị cơn đau dứt điểm, an toàn cho sức khỏe. Chiropractic là phương pháp tác động lực bằng tay lên đốt sống được thực hiện bởi các bác sĩ được đào tạo chuyên ngành. Phương pháp này hỗ trợ khôi phục chức năng thông thường của cột sống, các trường hợp sai lệch vị trí nhẹ chèn ép dây thần kinh gây đau.

Cuối buổi hội thảo, là phần mà rất nhiều người mong chờ. Đấy là phần bác thăm khám trực tiếp cho những trường hợp đang gặp các bệnh về cơ xương khớp.

Buổi hội thảo đã góp phần nâng cao nhận thức cho mọi người trong việc chủ động chăm sóc, gìn giữ sức khỏe và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng đau nhức cơ xương khớp – cột sống, hãy liên hệ ngay tới phòng khám ACC để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục