GIẢI QUẦN VỢT DOANH NHÂN 2017 – CÚP ACC DO BÁO THANH NIÊN TỔ CHỨC

Cuộc sống hiện đại khiến ta thường đắm chìm trong công việc áp lực hàng giờ liền và dành ít thời gian cho những hoạt động thể thao. Hệ quả của lối sống ngồi nhiều và ít vận động là tỷ lệ mắc các bệnh về cơ xương khớp, cột sống như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ngày càng gia tăng. Tìm cho mình một môn thể thao, vận động yêu thích đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe dài lâu.

Vận động là tỷ lệ mắc các bệnh về cơ xương khớp, cột sống

Ngày nay, ngoài chạy bộ, tập gym, đá bóng,… thì quần vợt cũng là một môn thể thao được nhiều người yêu thích, đặc biệt ở giới doanh nhân. Theo nghiên cứu, chơi quần vợt mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như:

  • Giúp cơ thể linh hoạt hơn
  • Điều hòa nhịp tim và huyết áp
  • Cải thiện chức năng chuyển hóa
  • Gia tăng mật độ xương
  • Đốt cháy calories và hàm lượng mỡ thừa trong cơ thể
  • Cải thiện sức khỏe, sức bền
  • Giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Phòng khám ACC vinh dự đồng hành cùng Cty CP Báo Thanh Niên tổ chức GIẢI QUẦN VỢT DOANH NHÂN 2017 – CÚP ACC vừa qua. Đây là giải đấu thường niên của Cty CP Báo Thanh Niên, nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp các vận động viên có cơ hội giao lưu, trao đổi việc kinh doanh và đặc biệt là rèn luyện sức khỏe. Hơn 120 vận động viên là lãnh đạo các doanh nghiệp cùng nhau tranh tài theo thể loại trực tiếp nội dung đôi nam cho 3 lứa tuổi dưới 40 tuổi, từ 41-49 tuổi và trên 50 tuổi.

Ngoài ra còn giải giao lưu đôi nam nữ. Các tay vợt trước và sau khi ra sân đều được các bác sĩ ACC kiểm tra sức khỏe, phục hồi thể lực. Rất nhiều VĐV tỏ ra thích thú khi được tư vấn về thể trạng, hiểu rõ những ưu nhược điểm các nhóm cơ, cột sống trên cơ thể và những điều cần biết để tránh những chấn thương thể thao không đáng có.

Hãy cùng ACC điểm lại những thông tin, hình ảnh của Giải Quần Vợt Doanh Nhân 2017 tại: http://thethao.thanhnien.vn/quan-vot/doanh-nhan-ket-noi-vui-khoe-o-san-choi-quan-vot-78748.html.

Nếu bạn là những người đam mê thể thao hoặc đang gặp vấn đề về sức khỏe xương khớp, cột sống và cần được tư vấn, hãy liên hệ ACC ngay nhé!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục