Đau nhức nửa đầu gây chóng mặt, buồn nôn chớ chủ quan!

Bệnh đau nửa đầu là bệnh lý mà nhiều người hay gặp phải nhưng thường chủ quan và không điều trị kịp thời cho đến khi trở nặng. Tình trạng bệnh này có thể gây cản trở hoạt động hằng ngày và ảnh hưởng nghiêm trọng tới chất lượng cuộc sống.

Chị N.T Hồng Nga (40 tuổi, Tp.HCM) đã phải chịu đựng tình trạng đau nửa đầu kèm theo triệu chứng buồn nôn, chóng mặt trầm trọng kéo dài hơn 10 năm. Cuộc sống hằng ngày của chị Nga bị ảnh hưởng, thậm chí phải quyết định nghỉ việc để tìm cách chữa hết bệnh và mong sau trở lại cuộc sống trước đây. Mặc dù đã tìm kiếm và chữa trị nhiều cách ở khắp nơi, kể cả mổ gai vách ngăn và mổ xoang, sức khỏe của chị Nga vẫn không cải thiện đáng kể.

Với quyết tâm không bỏ cuộc, chị Nga tìm đến phòng khám ACC – chi nhánh 99 Nguyễn Du Q.1 với hi vọng điều trị dứt điểm theo lời khuyên của người thân. Bác sĩ điều trị trực tiếp cho chị Nga chính là bác sĩ Ryan J. Means – với hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị theo phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống. Thông qua các phương pháp kiểm tra tầm vận động và chẩn đoán hình ảnh, tình trạng của chị Nga được kết luận là do thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, ảnh hưởng đến sự lưu thông máu lên não là nguyên nhân khiến chị bị đau đầu, buồn nôn triền miên.

Bác sĩ Ryan đã đưa ra phác đồ điều trị cho chị Nga bao gồm phương pháp nắn chỉnh cột sống Chiropractic kết hợp vật lý trị liệu như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS và tia Laser cường độ cao thế hệ IV…giúp giảm áp lực và khôi phục cấu trúc cột sống cổ và đĩa đệm của bệnh nhân. Bên cạnh đó, đẩy nhanh quá trình phục hồi từ bên trong của đĩa đệm, dây thần kinh giúp cải thiện tuần hoàn máu lên não.

Tình trạng của chị Nga hồi phục vô cùng nhanh chóng. Chỉ sau 1 tuần điều trị, tình trạng đau nửa đầu của chị đã hầu như chấm dứt. Kết quả điều trị vượt ngoài sự mong đợi khiến chị Nga vô cùng cảm kích với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tại phòng khám ACC. Giờ đây, sức khỏe chị Nga đã cải thiện hoàn toàn, cuộc sống của chị cũng nhờ vậy mà vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình như trước đây.

Hãy cùng phòng khám ACC xem qua hành trình điều trị thành công tình trạng đau nửa đầu kinh niên của bệnh nhân qua đoạn video này.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục