• Chữa đau thần kinh tọa ở đâu hiệu quả?

  Tác giả: Phòng khám ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Đau thần kinh tọa là triệu chứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là những đối tượng thường xuyên mang vác và lao động nặng nhọc với tư thế sai. Nếu không điều trị kịp thời và đúng cách, bệnh có thể gây teo cơ, dẫn đến tàn phế.

  đau thần kinh tọa khám ở đâu

  Đau thần kinh tọa khiến người bệnh khó chịu

  Nguyên nhân chính dẫn đến đau thần kinh tọa là do bệnh lý thoát vị đĩa đệm chèn ép dây thần kinh. Do đó, việc sử dụng thuốc giảm đau chỉ có thể tạm thời làm dịu các triệu chứng không thể chữa đau tận gốc. Điều quan trọng nhất là phải xác định chính xác nguyên nhân cơn đau cũng như vị trí cấu trúc tổn thương, từ đó có phương pháp điều trị thích hợp.

  Hiện nay, có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh xương khớp, khiến người bệnh lúng túng không biết chữa đau thần kinh tọa ở đâu là hiệu quả nhất. Việc chẩn đoán sai hay điều trị không đúng phương pháp sẽ khiến tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, người bệnh nên chọn lựa các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

  Với tỷ lệ chữa trị thành công trên 95%, Phòng khám ACC là nơi đến quen thuộc của nhiều bệnh nhân đau thần kinh tọa trong và ngoài nước. Bằng việc áp dụng kết hợp phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cùng vật lý trị liệuchâm cứu, các bác sĩ chuyên khoa ACC giúp nhiều bệnh nhân chữa lành các cơn đau tự nhiên mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

  đau thần kinh tọa khám ở đâu

  Bệnh nhân đau lưng đang điều trị tại Phòng Khám ACC

  Đồng thời, với hỗ trợ của các công nghệ hiện đại từ Hoa Kỳ như máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, thiết bị giảm áp Vertetrac, máy phục hồi chức năng ATM2, tia laser thế hệ IV, sóng xung kích Shockwave, …sẽ đẩy nhanh tiến độ hồi phục của bệnh nhân lên mức tối ưu. Đã có nhiều bệnh nhân bị đau thần kinh tọa sau thời gian ngắn điều trị tại ACC đã có thể khôi phục chức năng vận động và hòa nhập vào cuộc sống bình thường.

  Khi nhận thấy có các triệu chứng bất thường sau đây, người bệnh nên đến phòng khám để được kiểm tra và chẩn đoán. Việc phát hiện sớm các triệu chứng đau thần kinh tọa sẽ gia tăng khả năng chữa lành bệnh.

  Triệu chứng đau thần kinh tọa thường gặp:

  • Đau thắt lưng và đau dọc theo đường đi của dây thần kinh tọa xuống chân
  • Cơn đau đột ngột hoặc âm ỉ, tăng lên khi người bệnh vận động hoặc thay đổi tư thế.
  • Bệnh nhân có thể cảm thấy tê nóng, đau rát bỏng hoặc kiến bò ở những khu vực bị đau.

  Phòng Khám ACC tự hào mang đến cho bệnh nhân những dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi sức khỏe, không còn lo sợ các cơn đau thần kinh tọa tái phát.

  Xem thêm: