• Bệnh cứng khớp nên ăn gì thì tốt?

  Tình trạng cứng khớp thường gặp nhất ở các vị trí khớp tay, chân, khớp gối và thường xuất hiện vào buổi sáng. Ngoài việc theo đuổi phương pháp điều trị hợp lý, chế độ ăn uống khoa học cũng là điều chúng ta cần quan tâm. Về cơ bản, khẩu phần ăn của người bị cứng khớp vẫn cần đảm bảo đủ 4 nhóm chất chính là đạm, bột đường, chất béo và vitamin, khoáng chất. Tuy nhiên, thực đơn dinh dưỡng của người bị cứng khớp cần bổ sung các thực phẩm giàu A-xít béo Omega-3 như cá thu, cá ngừ, cá hồi, cá trích, tôm, cua, dầu cá, dầu đậu nành, dầu hạnh nhân, dầu ô-liu.

  thực phẩm cho bệnh nhân cứng khớpBên cạnh đó, bệnh nhân cứng khớp cần được thăm khám và chữa trị kịp thời ngay khi xuất hiện cảm giác đau nhức hoặc cảm thấy khó khăn khi vận động. Tại phòng khám ACC, đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam sử dụng liệu trình trị liệu thần kinh cột sống, chữa lành các cơn đau mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Phòng khám được trang bị các thiết bị, máy móc tối tân hỗ trợ tối đa cho việc chữa trị cùng với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên được đào tạo kỹ thuật nâng cao, giỏi chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm. Các bác sĩ tại đây chia sẻ, những bệnh nhân được phát hiện kịp thời thì có khả năng chữa lành nhanh hơn những người để quá lâu, chỉ đến khi mất khả năng vận động rồi mới đi chữa. Tuân thủ đúng theo liệu trình chữa bệnh và hướng dẫn của bác sĩ, bệnh nhân cứng khớp sẽ hồi phục hoàn toàn chức năng vận động, sớm trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường.

  Xem thêm:

  http://www.marrybaby.vn/cuoc-song-cua-me/benh-cung-khop-nen-an-gi-me-nhi

  http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/cac-benh/cach-chua-cung-khop-goi-khong-dung-thuoc-3615256.html

  http://news.zing.vn/canh-giac-voi-trieu-chung-dau-cung-khop-ngon-tay-buoi-sang-post764351.html