PHÒNG KHÁM ACC ĐỒNG HÀNH CÙNG VĂN PHÒNG TỔNG ĐẠI LÝ PRUDENTIAL KHUÊ TRUNG ĐÀ NẴNG TỔ CHỨC HỘI THẢO “CHĂM SÓC SỨC KHỎE HỆ CƠ XƯƠNG KHỚP”

Theo nhiều nghiên cứu khoa học cho biết, hệ cơ xương khớp nắm giữ vai trò  quan trọng trong việc hỗ trợ và cho phép chúng ta di chuyển cũng như thực hiện các hoạt động một cách dễ dàng. Hơn nữa, hệ thống cơ xương khớp cũng giúp bảo vệ tim, não bộ và các cơ quan khác khỏi bị tổn thương.Trong khi thực tế, các bệnh về cơ xương khớp đang có xu hướng ngày càng trẻ hóa.

Chính vì vậy, phòng khám ACC phối hợp cùng TĐL Prudential Khuê Trung Đà Nẵng tổ chức buổi hội thảo : “ Chăm sóc sức khỏe hệ cơ xương khớp” vào ngày 20 tháng 5 vừa qua, với sự tham dự của nhiều khách mời.

Tại buổi hội thảo, các bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại ACC, đã chỉ ra những nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh về cơ xương khớp, cách phòng tránh cũng như lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp.

Phương pháp Chiropractic, là phương pháp điều trị hoàn toàn không dùng thuốc, không phẫu thuật. Các bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractor) thực hiện thao tác nắn chỉnh bằng tay nhẹ nhàng, tác động trực tiếp lên cột sống của bệnh nhân, nhằm điều chỉnh các vấn đề sai lệch, giải phóng sự chèn ép dây thần kinh, từ đó triệu chứng đau nhức giảm dần và chấm dứt hẳn.

Ngoài ra, các bác sĩ còn hướng dẫn một số bài tập nhẹ nhàng, dễ dàng thực hiện tại nhà.

Phần cuối buổi hội thảo, các bác sĩ đã trực tiếp thăm khám cho khách mời tham dự để mọi người có cái nhìn rõ nét hơn.

Thông qua buổi hội thảo, phòng khám ACC mong muốn góp phần vào việc nâng cao ý thức về sức khoẻ cơ xương khớp cho tất cả mọi người.

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục