ACC kỷ niệm một năm hoạt động tại Đà Nẵng

Ngày 30 tháng 09 năm 2020, Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống hân hoan tổ chức kỷ niệm một năm ngày hoạt động tại Đà Nẵng. Tọa lạc tại số 112 đến 116 đường 2-9. quận Hải Châu, trung tâm thành phố Đà Nẵng. Đây là phòng khám Chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống đầu tiên tại Đà Nẵng đem đến phương pháp chữa trị các bệnh về cơ, xương, khớp không dùng thuốc hay phẫu thuật. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thần kinh cột sống đến từ Mỹ, Canada, Pháp giàu kinh nghiệm, tận tâm với bệnh nhân, kết hợp trang thiết bị, công nghệ hiện đại, áp dụng các phương pháp trị liệu thần kinh cột sống theo tiêu chuẩn cao nhất của Hoa Kỳ. Phương châm của Phòng khám ACC là điều trị dứt điểm các bệnh liên quan đến thần kinh cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, đau thần kinh tọa, các bệnh lý về cột sống lưng, cổ, vai, gáy, chấn thương thể thao, các tật về bàn chân…

Tìm hiểu về phòng khám ACC

Bác sĩ Wade Brackenbury  – Tổng giám đốc ACC – Chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống phát biểu: “Mục tiêu của phòng khám ACC tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng là nếu bệnh nhân bị các vấn đề về cơ xương khớp đến khám tại ACC Đà Nẵng họ sẽ nhận được chất lượng điều trị tương đương như khi đến các phòng khám tại New York, Luân Đôn, Paris hay bất cứ nơi đâu trên thế giới, với mục tiêu này chúng tôi đã chiêu mộ các bác sĩ được đào tạo bài bản chính qui 100 phần trăm người nước ngoài nhằm điều trị cho bệnh nhân tại Việt Nam hiệu quả nhất. Nhiều bệnh nhân đã chia sẻ thật lòng mong muốn phòng khám ACC được mở tại Đà Nẵng như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều, đặc biệt đối với bệnh nhân nhỏ tuổi và lớn tuổi, thay vì phải lặn lội ra Hà Nội hoặc vào TP HCM. Đó chính là động lực lớn nhất để chúng tôi mở phòng khám ACC tại Đà Nẵng cách đây 1 năm nhằm có thể giúp bệnh nhân tại Đà Nẵng có cơ hội điều trị bệnh tốt nhất với chất lượng tương đương như ở Hà Nội và TPHCM”.

Phương pháp điều trị bằng nắn chỉnh xương kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu, phục hồi chức năng của ACC giúp bệnh nhân điều trị tận gốc bệnh, hồi phục nhanh chóng và không tái đau. Đặc biệt, ACC áp dụng phương pháp điều trị tự nhiên, không cần phải dùng thuốc hay phẫu thuật, do đó hạn chế tối đa các tác dụng phụ lên dạ dày, gan, thận…vv.. cũng như tránh các rủi ro trong quá trình phẫu thuật. Trải qua nhiều năm hoạt động tại Việt Nam, ACC đã điều trị thành công cho hàng chục ngàn bệnh nhân người Việt và người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam, là điểm đến tin cậy cho người dân Đà Nẵng và khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục