Phòng khám ACC vinh danh Nhân viên Xuất Sắc tháng 12 – 2023

Tại phòng khám ACC – thành viên tập đoàn FV, chúng tôi thấu hiểu được tình trạng bệnh cũng như những trăn trở của từng bệnh nhân khi đến với phòng khám. Chính vì vậy, ACC luôn không ngừng truyền cảm hứng và khuyến khích đội ngũ nhân viên không chỉ hoàn thành đúng nhiệm vụ chuyên môn, mà còn phải quan tâm và đồng hành về mặt cảm xúc cùng bệnh nhân, thông qua đó đảm bảo bệnh nhân có cảm giác thoải mái và được quan tâm tận tình như ở nhà. 

Xuyên suốt 18 năm hoạt động, phòng khám ACC đã và đang tạo nên một môi trường chuyên nghiệp và chu đáo, nhằm đảm bảo mang đến cho quý bệnh nhân dịch vụ Chiropractic đẳng cấp quốc tế. Chính vì vậy, chương trình Shining Star ra đời nhằm tôn vinh những cá nhân xuất sắc nhất trong tháng từ các phòng khám trong hệ thống của chúng tôi.

Thông qua chương trình này, phòng khám ACC không ngừng nhắc nhở và động viên đội ngũ nhân viên cố gắng nỗ lực trong vai trò của chính bình. Bằng việc tuyên dương những cá nhân đạt thành tích xuất sắc, chúng tôi cũng mong muốn được truyền tải thông điệp tích cực, đồng hành cùng tất cả các quý bệnh nhân trên hành trình phục hồi từ các bệnh lý cơ xương khớp – cột sống cấp & mãn tính. 

Hãy cùng ACC ghi nhận và vinh danh các cá nhân xuất sắc nhất trong chương trình Shining Star Program tháng 12 vừa qua nhé!

Lê Thị Ngọc Lan – Registered Rehab Therapist – Team Rehab – ACC Nguyễn Du

Ngô Văn Tiền – Assistant Rehab Therapist – Team Rehab – ACC Hà Nội

Lê Thị Nương – Registered Therapist – Team Therapy – ACC Đà Nẵng

Nguyễn Ngọc Hân – Front Desk Team Leader – Team Front Desk – ACC Tản Đà

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục