Năm mới tràn ngập năng động cùng ACC tại HCMC Marathon 2024

Để khởi động một năm mới đầy năng lượng và khoẻ khoắn, vào ngày 12-13-14/1/2024 vừa qua, phòng khám ACC hoan hỉ cùng đồng hành với giải chạy việt dã HCMC marathon 2024 với tư cách đồng tài trợ.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế của Phòng khám ACC đã cung cấp nhiều dịch vụ y tế cho các vận động viên với mục đích ngăn ngừa và khắc phục các chấn thương có thể gặp phải trong quá trình vận động. Nổi bật gồm có:

Trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic): Bác sĩ chuyên khoa kiểm tra và nắn chỉnh cấu trúc cột sống và cơ xương khớp nhằm cải thiện các sai lệch về cấu trúc cơ thể. Đồng thời, củng cố và gia tăng khả năng vận động nhằm chuẩn bị tốt hơn cho các vận động viên trước khi chạy.

Dán băng dán cơ thể thao Rocktape hỗ trợ vận động, giúp giảm đau, sưng tấy bằng cách làm giảm sức ép lên các mô, tăng cường tuần hoàn máu, hạn chế mỏi cơ và đẩy nhanh quá trình phục hồi chấn thương.

Thư giãn cơ với máy Theragun chuyên dụng giúp khởi động và hồi phục tình trạng cơ trước và sau vận động.

Ngâm chân tại hồ đá do ACC tài trợ: nhằm hỗ trợ giảm căng cơ cho vận động viên sau khi chạy

Thông qua những sự kiện thể thao nói chung và giải chạy HCMC Marathon 2024 nói riêng, phòng khám ACC luôn mong muốn được đồng hành cùng các vận động viên để cùng lan toả tinh thần vận động thể chất và góp phần ủng hộ lối sống khoẻ khoắn, lành mạnh. Hy vọng trong năm 2024, ACC sẽ tiếp tục cùng đồng hành với các vận động viên trong những sự kiện thể thao đầy bức phá.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục