ACC – MỞ RA DẤU ẤN MỚI 2024

Tiên phong trong hành trình chữa lành những cơn đau xương khớp, ACC tin rằng: “Chữa Đúng Cách” không chỉ là hỗ trợ bệnh nhân điều trị dứt điểm cơn đau vật lý, hơn hết còn giúp họ gác lại lo âu và “Chữa Lành” cảm xúc bên trong. Từ đó, tâm thêm an, lòng thêm vững, nuôi dưỡng điều lành để tự tin trở lại cuộc sống thường nhật.

Năm 2024 đánh dấu cột mốc 18 năm ACC đồng hành cùng bệnh nhân trên hành trình chiến thắng những cơn đau nhức. Nhìn lại chặng đường đã qua, ACC tự hào với những thành tựu đạt được:

  • Hàng trăm nghìn bệnh nhân được chữa lành cơn đau xương khớp cấp & mãn tính mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.
  • Đội ngũ bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic đầu ngành 100% đến từ nước ngoài với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đẩy nhanh quá trình phục hồi cho bệnh nhân.
  • Môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, chuẩn mực quốc tế với đội ngũ bác sĩ và chuyên viên Y tế lành nghề, tận tâm, theo dõi sát sao phác đồ điều trị của từng bệnh nhân. 

do it right no pain left

Đánh dấu chặng đường 18 năm mang Chiropractic đến với người Việt, và tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, ACC – thành viên tập đoàn FV tiếp tục sứ mệnh của mình với châm ngôn:

“CHỮA ĐÚNG CÁCH, LÀNH CƠN ĐAU”

Nhân bước “chuyển mình” năm mới, đồng thời chúc mừng cho tháng của “Chính Nữ” lên ngôi, ACC mến gửi ƯU ĐÃI tri ân đặc biệt đến quý khách hàng trong suốt thời gian qua:chữa đúng cách lành cơn đau

**GIẢM 400k cho khách hàng NỮ khi thăm khám LẦN ĐẦU tại hệ thống ACC.**

Thời gian: Từ 01 – 31/03/2024.

acc do it right no pain left

Hãy để ACC tiếp tục đồng hành cùng bạn và gia đình trên hành trình bảo vệ sức khỏe cơ xương khớp, tạo nên những bước ngoặt thật đáng nhớ. Liên hệ hotline của ACC hoặc Zalo OA để được tư vấn cụ thể và đăng kí nhận ưu đãi ngay hôm nay!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục