• Giảm đau lâu dài cho cơn đau khớp gối do viêm xương khớp! Cách tiếp cận của ACC!

  Tác giả: Phòng khám ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Nhiều người ở Việt Nam đã qua 45 tuổi, đang bị thoái hóa khớp gối mãn tính, và thường xuyên bi đau khớp chân. ACC đã phát triển một hệ thống trị liệu kết hợp ba phương pháp điều trị, để tạo ra một cách chữa lành lâu dài cho đau khớp gối.

  Sức mạnh điều trị của laser cấp IV!

  đau khớp chân và cách chữa trị của ACC

  Các tiện ích của ACC, công nghệ laser tiên tiến nhất châu Âu sẵn có ở bất cứ đâu.

  Trị liệu laser mô tế bào sâu cấp IV chữa bệnh và giảm đau thông qua một quá trình được gọi là kích thích quang sinh học. Được kích thích bởi một liều năng lượng ánh sáng thâm nhập sâu, cơ thể bạn sản sinh tăng lượng ATP (Adenosine Tri-Phosphate), chất chịu trách nhiệm về sản xuất năng lượng tế bào. Mức tăng của ATP cải thiện tuần hoàn, giảm viêm khớp gối, và cuối cùng, một quá trình chữa bệnh được thúc đẩy. Sụn và các mô khác của khớp gối thực sự bắt đầu được tái sinh.

  Chỉnh hình các vấn đề về bàn chân!

  đau khớp chân và cách chữa trị của ACC

  ACC sở hữu và điều hành các phòng nghiên cứu dụng cụ chỉnh hình bàn chân hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

  Khi một bàn chân quá bẹt, nó đổ vào trong khi bước đi. Đây được gọi là chứng bàn chân quá sấp. Bàn chân quá sấp, gây ra bởi bàn chân bẹt, dẫn đến sự xoay và thoái hóa khớp gối. Ở Đông Nam Á, một tỷ lệ cao của người dân, có thể có đến 50% bị bàn chân bẹt và dẫn đến thoái hóa và đau khớp gối. Nhiều người đang ở độ tuổi 40 hoặc trẻ hơn. Chỉnh hình bàn chân làm giảm những áp lực xoay trên đầu gối và để chúng hồi phục.

  Bài tập chỉnh hình

  đau khớp chân và cách chữa trị của ACC

  Tại ACC, chúng tôi đã kết hợp bài tập thể dục chức năng tiên tiến vào quy trình điều trị thông thường của chúng tôi. Tập thể dục chức năng khi thực hiện một cách chính xác, có thể chữa lành lâu dài đau khớp gối mãn tính. Tại ACC, chúng tôi kết hợp các phương pháp phục hồi chức năng từ cả Mỹ và châu Âu.