Giảm đau lâu dài cho cơn đau khớp gối do viêm xương khớp! Cách tiếp cận của ACC!

Nhiều người ở Việt Nam đã qua 45 tuổi, đang bị thoái hóa khớp gối mãn tính, và thường xuyên bi đau khớp chân. ACC đã phát triển một hệ thống trị liệu kết hợp ba phương pháp điều trị, để tạo ra một cách chữa lành lâu dài cho đau khớp gối.

Sức mạnh điều trị của laser cấp IV!

đau khớp gối và cách chữa trị của ACC
Giảm cơn đau khớp gối do viêm xương khớp bằng trị liệu laser mô tế bào sâu cấp IV

Các tiện ích của ACC, công nghệ laser tiên tiến nhất châu Âu sẵn có ở bất cứ đâu.

Trị liệu laser mô tế bào sâu cấp IV chữa bệnh và giảm đau thông qua một quá trình được gọi là kích thích quang sinh học. Được kích thích bởi một liều năng lượng ánh sáng thâm nhập sâu, cơ thể bạn sản sinh tăng lượng ATP (Adenosine Tri-Phosphate), chất chịu trách nhiệm về sản xuất năng lượng tế bào. Mức tăng của ATP cải thiện tuần hoàn, giảm viêm khớp gối, và cuối cùng, một quá trình chữa bệnh được thúc đẩy. Sụn và các mô khác của khớp gối thực sự bắt đầu được tái sinh.

Chỉnh hình các vấn đề về bàn chân!

đau khớp chân và cách chữa trị của ACC
ACC sử dụng chỉnh hình bàn chân làm giảm áp lực xoay trên đầu gối

ACC sở hữu và điều hành các phòng nghiên cứu dụng cụ chỉnh hình bàn chân hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á.

Khi một bàn chân quá bẹt, nó đổ vào trong khi bước đi. Đây được gọi là chứng bàn chân quá sấp. Bàn chân quá sấp, gây ra bởi bàn chân bẹt, dẫn đến sự xoay và thoái hóa khớp gối. Ở Đông Nam Á, một tỷ lệ cao của người dân, có thể có đến 50% bị bàn chân bẹt và dẫn đến thoái hóa và đau khớp gối. Nhiều người đang ở độ tuổi 40 hoặc trẻ hơn. Chỉnh hình bàn chân làm giảm những áp lực xoay trên đầu gối và để chúng hồi phục.

Bài tập chỉnh hình

đau khớp gối và cách chữa trị của ACC
Kết hợp bài tập thể dục chức năng tiên tiến có thể chữa lành lâu dài cơn đau khớp gối mãn tính

Tại ACC, chúng tôi đã kết hợp bài tập thể dục chức năng tiên tiến vào quy trình điều trị thông thường của chúng tôi. Tập thể dục chức năng khi thực hiện một cách chính xác, có thể chữa lành lâu dài đau khớp gối mãn tính. Tại ACC, chúng tôi kết hợp các phương pháp phục hồi chức năng từ cả Mỹ và châu Âu.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục