ACC tự hào là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam kết hợp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với phương pháp trị liệu thần kinh cột sống và các loại hình y khoa khác.

vật lý trị liệu phục hồi chức năngVật lý trị liệu phục hồi chức năng tại phòng khám ACC

Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng tại Phòng khám ACC có tỷ lệ thành công cao trong việc chữa khỏi cho bệnh nhân bị đau mãn tính, hoặc hồi phục sau phẫu thuật. Một phần của thành quả tại ACC là sự kết hợp của hệ thống vật lý trị liệu chất lượng cao của Mỹ, với phương pháp nắn khớp xương đẳng cấp thế giới.

Vật lý trị liệu là một nhánh của y học phục hồi chức năng nhằm giúp bệnh nhân duy trì, phục hồi hoặc cải thiện khả năng sinh lý, hoạt động thể lý và tập thể dục, mà không cần dùng thuốc hoặc phẫu thuật. Vật lý trị liệu tại phòng khám ACC được áp dụng để điều trị đau, bệnh tật hoặc chấn thương cho bệnh nhân.

Các nhân viên vật lý trị liệu tại ACC có nhiệm vụ xác định các thương tổn trong cơ thể và giúp người bệnh sớm phục hồi chức năng cơ thể,. Tại ACC, phương pháp vật lý trị liệu được kết hợp với nắn khớp xương và các phương pháp điều trị khác để tối đa hóa lợi ích của vật lý trị liệu và nắn khớp xương.

ACC tuyển dụng cả nhân viên  vật lý trị liệu Việt Nam và nước ngoài

vật lý trị liệu phục hồi chức năng 2Tất cả nhân viên vật lý trị liệu trong phòng khám ACC đều đã được chứng nhận y khoa

Phòng khám ACC tự hào bởi phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng đã có hiệu quả trong việc điều trị nhiều tình trạng bệnh lý đặc biệt mà các phương pháp điều trị nắn xương thông thường khác chưa làm được. Bao gồm:

Nhân viên vật lý trị liệu tại ACC được đào tạo trong điều kiện công nghệ trị liệu kĩ thuật tối tân

ACC là phòng khám đầu tiên mang phương pháp điều trị ATM2 đến Việt Nam, và cũng là phòng khám đầu tiên ở Đông Nam Á mời các nhà phát triển của thiết bị này đến tận nơi nhằm đào tạo quá trình sử dụng thiết bị

vật lý trị liệu

Các nhân viên vật lý trị liệu được đào tạo trong điều kiện công nghệ trị liệu kĩ thuật tối tân

Phòng khám ACC cũng là nơi đầu tiên ở Việt Nam sử dụng phương pháp trị liệu giảm áp với Vertetrac, ứng dụng công nghệ của Israel và Mỹ cho việc phục hồi hiệu quả hội chứng thoát vị đĩa đệm, tăng cường sau phẫu thuật và phục hồi chức năng nói chung cho bệnh nhân.

Tại ACC, phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng được thực hiện  theo trình độ chuyên nghiệp như các bệnh viện vật lý trị liệu tốt nhất ở Mỹ và châu Âu.

Chi nhánh & Giờ khám bệnh