• Trị liệu thần kinh cột sống nâng đỡ giấc ngủ cho Mẹ Bầu

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Mục lục nội dung
  1. Những lưu ý về giấc ngủ mẹ bầu

  Ngủ ngon trong thời gian mang thai rất quan trọng vì nó giúp thai phụ tái tạo lại năng lượng, giữ tâm trí thoải mái. Bà bầu mất ngủ sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, đau đầu, tạo điều kiện gia tăng các vấn đề nội tiết tố.  Vì thế có được giấc ngủ ngon là niềm mong ước của rất nhiều thai phụ.

  Tam cá nguyệt đầu tiên và tam cá nguyệt thứ ba là thời điểm mẹ bầu dễ gặp phải tình trạng mất ngủ nhất. Các triệu chứng như buồn nôn, ợ nóng, chuột rút, những cơn nhức mỏi xương khớp… là nguyên nhân gây rối loạn giấc ngủ.

  trị liệu thần kinh cột sống

  Ngủ ngon trong thời gian mang thai giúp mẹ tái tạo năng lượng, giữ tinh thần thoải mái

  Lưu ý cho mẹ: Theo quan sát của các bác sĩ phòng khám ACC, quá trình mang thai sẽ gây ra những thay đổi trong cơ thể dẫn đến những cơn đau lưng, đau gối, đau bàn chân… khiến mẹ mất ngủ. Thế nhưng, hầu hết mẹ bầu tại Việt Nam đều cho rằng những cơn đau ấy là bình thường và không chữa trị, khiến cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ. Hậu quả của chúng để lại rất nghiêm trọng, ảnh hưởng đến quá trình lâm bồn và cả sức khỏe của mẹ sau này.

  Những vấn đề này sẽ được khắc phục khi mẹ tìm đến các bác sĩ chuyên khoa để nắn chỉnh xương khớp trở về vị trí đúng.
  bác sĩ phòng khám ACC

  Bác sĩ phòng khám ACC nắn chỉnh xương khớp trở về vị trí đúng sẽ giúp mẹ bầu khắc phục những vấn đề xương khớp trong thời gian mang thai

  Là một trong những phòng khám đầu tiên ở Việt Nam sử dụng biện pháp trị liệu Chiropractic – phương pháp trị liệu thần kinh cột sống không dùng thuốc hay phẫu thuật, phòng khám ACC là địa chỉ tin cậy của nhiều mẹ bầu hiện nay. Phương pháp trị liệu này hoàn toàn an toàn cho mẹ bầu và thai nhi. Mẹ có thể được hỗ trợ bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ.

  Những lưu ý về giấc ngủ mẹ bầu

  • Không ngủ quá khuya: Khoảng thời gian từ 23h đến 3h sáng là thời gian “vàng” để cơ thể tái tạo máu trong cơ thể. Nếu mẹ bầu ngủ quá khuya sẽ ảnh hưởng đến quá trình này.
  • Không nên ngủ ngắn, ngủ ngày nhiều: Khi ngủ quá nhiều vào ban ngày sẽ khiến mẹ khó ngủ ban đêm. Do đó, mẹ chỉ nên nghỉ ngơi, chợp mắt một chút vào buổi trưa để cơ thể tái tạo năng lượng.
  • Ngủ đủ giấc: Mẹ bầu thiếu ngủ không chỉ khiến cơ thể mệt mỏi mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển trí não, cơ quan chức năng của thai nhi.

  Bên cạnh các tư thế, vật dụng hỗ trợ giấc ngủ, chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học sẽ mang đến cho mẹ sức khỏe tốt, tận hưởng thời gian mang thai diệu kỳ.

  Xem thêm: http://www.marrybaby.vn/suc-khoe-dinh-duong/meo-hay-cho-me-bau-de-ngu

Bài viết cùng chủ đề