• Các lợi ích từ việc trị liệu thần kinh cột sống cho thai phụ

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Trong quá trình mang thai, sức nặng của cơ thể mẹ bầu tăng, cùng với những thay đổi về cấu trúc xương khớp để phù hợp với sự phát triển của em bé đã vô tình tạo sức ép lên cột sống. Cột sống giãn nở tối đa, các dây chằng và cơ xung quanh cũng được nới lỏng do biến đổi hóc môn. Vì thế đã gây ra các cơn đau tại vùng thắt lưng, xương chậu. Việc chăm sóc cột sống cho thai phụ tại thời điểm này thật sự rất cần thiết nhằm đảm bảo sức khỏe của mẹ ở tình trạng tốt nhất để chào đón bé yêu ra đời. Hãy cùng xem những lợi ích đến từ việc áp dụng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống cho thai phụ:

  trị liệu thần kinh cột sống cho thai phụ

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm, đã thành công trong việc điều trị các bệnh lý xương khớp với những phương pháp an toàn, hiệu quả mà không dùng thuốc hay phẫu thuật. Khi chữa trị tại phòng khám ACC, mẹ sẽ được trị liệu thần kinh cột sống kết hợp vật lý trị liệu phục hồi chức năng với hệ thống trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ.

  Tại phòng khám ACC, các bác sĩ sẽ kết hợp việc nắn chỉnh xương giúp các đốt sống có thể phục hồi tự nhiên, kết hợp phương pháp trị liệu kéo giãn giảm áp DTS nhằm điều chỉnh các đốt sống về vị trí cũ, giảm áp lực và giúp đĩa đệm được phục hồi trở lại.

  Ngoài ra, các bác sĩ tại ACC còn sử dụng phương pháp chiếu tia laser thế hệ IV với các ưu điểm vượt bậc nhằm làm mềm mô sẹo, tái sinh tế bào giúp đĩa đệm khoẻ mạnh hơn, đẩy nhanh quá trình phục hồi của bệnh nhân.

Bài viết cùng chủ đề