CÁC BỆNH LÝ CƠ XƯƠNG KHỚP & CÁC BÀI TẬP HỖ TRỢ GIẢM ĐAU

Tác giả: Phòng khám ACC

Tham vấn y khoa:

Ngày nay, tỉ lệ người mắc phải các bệnh về cơ xương khớp đang ngày càng tăng cao. Các bệnh lý cơ xương khớp không những gây ra các cơn đau mà còn khiến chúng ta phải khó chịu với các triệu chứng tê mỏi kéo dài.

Ngoài điều trị trực tiếp tại phòng khám, việc duy trì các bài thể dục tại nhà cũng góp phần quan trọng trong quá trình phục hồi và ngăn ngừa các bệnh lý cơ xương khớp có nguy cơ tái phát.

Chính vì vậy, Phòng khám ACC đã kết hợp cùng AloBacsi phát triển chuỗi chương trình “Tìm hiểu các bệnh lý cơ xương khớp & Hướng dẫn các bài tập tại nhà”. Các chủ đề đã được phát sóng định kỳ mỗi tuần, từ 15/11/2023 đến 20/12/2023 với sự tham gia của Bác sĩ Marc Tafuro & Bác sĩ Eric Balderree – Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống.

Tại đây, các bác sĩ đã giúp giải đáp các thắc mắc về nguyên nhân & cách điều trị bệnh, cũng như trực tiếp hướng dẫn các bài tập hỗ trợ giảm đau tại nhà. Quý độc giả có thể theo dõi danh sách Video với các chủ đề lần lượt là:

Hãy cùng Phòng khám ACC lắng nghe những chia sẻ và luyện tập các bài tập hướng dẫn bởi các bác sĩ của ACC nhằm duy trì sức khoẻ và ngăn ngừa triệu chứng từ các bệnh lý cơ xương khớp.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục