“Tối thiểu chấn thương – Tối ưu tốc độ” – ACC đồng hành cùng VĐV sẵn sàng bức phá giải chạy HCMC Marathon 2022

Workshop “Tối thiểu chấn thương – Tối ưu tốc độ” diễn ra vào ngày Chủ Nhật, 19/12 vừa qua tại Phòng khám ACC – 99 Nguyễn Du, Quận 1 – đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng yêu chạy bộ.

Diễn giả chính của workshop là Bác sĩ Ryan J. Means, một trong các chuyên gia hàng đầu về Chiropractic và chấn thương thể thao tại Phòng khám ACC.

Bs. Ryan J. Means – diễn giả chính của workshop
Bs. Ryan J. Means – diễn giả chính của workshop

Thú vị hơn, bản thân Bs. Ryan cũng là một VĐV chạy bộ với kinh nghiệm tham gia nhiều giải marathon, vì vậy, bác sĩ đã rất thoải mái khi chia sẻ các kiến thức về tư thế chạy, sự cân bằng và khả năng vận động của cơ thể cho các VĐV. Với mong muốn giúp các VĐV sẵn sàng về mặt thể chất trước thềm giải HCMC Marathon sắp tới, Bs. Ryan cũng đã hướng dẫn các bài tập bộ trợ gia tăng độ khoẻ của cơ bắp và tư vấn dinh dưỡng tại buổi workshop.

Bs. Ryan hướng dẫn bài tập cho các VĐV
Bs. Ryan hướng dẫn bài tập cho các VĐV

Qua cách dẫn dắt vô cùng gần gũi của Bs. Ryan, các VĐV tham gia workshop đều tương tác và đặt câu hỏi một cách vô cùng hào hứng và sôi nổi. Đặc biệt, các VĐV tham gia workshop còn có cơ hội được tư vấn riêng cùng Bs. Ryan và kiểm tra sức khoẻ cơ-xương-khớp toàn diện.

Các VĐV có cơ hội được tư vấn riêng với Bs. Ryan sau buổi workshop
Các VĐV có cơ hội được tư vấn riêng với Bs. Ryan sau buổi workshop

Kết lại buổi workshop, Phòng khám ACC xin gửi lời cảm ơn đến Bs. Ryan cũng như sự ủng hộ của các VĐV đã giúp tạo nên buổi workshop vô cùng hữu ích này. Hi vọng các VĐV đã trang bị cho bản thân đủ các kiến thức cần có để bức phá trong giải chạy HCMC Marathon 2022!

Workshop Tối thiểu chấn thương - Tối ưu tốc độ

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục