ACC chữa trị hiệu quả tật vẹo cột sống bằng phương pháp tân tiến hữu hiệu nhất!

“Phương pháp điều trị vẹo cột sống của ACC kết hợp nắn chỉnh thần kinh cột sống, vật lý trị liệu và máy tăng động trị liệu ATM2”

Untitled

Vẹo cột sống là tình trạng các đốt sống bị cong sang một bên hoặc xoay phức tạp. Đó cũng là bệnh lý về cột sống phổ biến nhất ở trẻ nhỏ và vị thành niên. Tỉ lệ mắc bệnh và mức độ vẹo cột sống ở các bé gái cao hơn bé trai. Vẹo cột sống do nguyên nhân tự phát ở tuổi vị thành niên chiếm tới 85% trên tổng số những người mắc bệnh này. Bệnh thường bắt đầu ở lứa tuổi 10-15. Các bậc cha mẹ cần chú ý những triệu chứng sau đây để phát hiện sớm tật vẹo cột sống:

  • Vai lệch
  • Vai gồ
  • Eo lệch
  • Dáng nghiêng một bên
  • U gồ trên lưng khi cúi gập người

Nếu cha mẹ phát hiện các dấu hiệu bất thường kể trên ở con mình hãy nên đến tư vấn với bác sỹ để có thể can thiệp kịp thời nếu cần thiết. Điều trị tật vẹo cột sống rất phức tạp và phụ thuộc vào mức độ cong, sự phát triển của cột sống và khả năng phát triển của độ cong.

Trong nhiều trường hợp vẹo cột sống có thể điều trị bằng các biện pháp không can thiệp phẫu thuật, ví dụ như phương pháp trị liệu thần kinh cột sống. Phương pháp tại ACC kết hợp nắn chỉnh thần kinh cột sống và phục hồi chức năng với thiết bị tăng động trị liệu ATM2 tiên tiến rất hiệu quả trong việc điều trị vẹo cột sống. Phát hiện càng sớm, việc điều trị càng mang lại hiệu quả tích cực!

Chi nhánh & Giờ khám bệnh