CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG CÓ “BỆNH VĂN PHÒNG”?

Chắc hẳn những ai là nhân viên văn phòng đều đã và đang phải trải qua những cảm giác khó chịu, các cơn đau mà “bệnh văn phòng” đem lại. Vậy bạn có biết, tư thế ngồi tại văn phòng và các thiết bị công nghệ mà bạn đang sử dụng là một trong những nguyên nhân chính gây ra các triệu chứng trên?

CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG CÓ “BỆNH VĂN PHÒNG”?

Hiểu được nỗi lo đó, Phòng khám ACC và Công ty Logitech vào ngày 22/11 vừa qua, đã hợp tác và cùng tổ chức Hội thảo sức khoẻ với chủ đề “Tối ưu góc làm việc, phòng tránh bệnh văn phòng”.

CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG CÓ “BỆNH VĂN PHÒNG”?

Tại Hội thảo, Bác sĩ Wade Brackenbury đã giúp các khách mời hiểu rõ hơn về việc tư thế ngồi tại văn phòng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến cột sống của chúng ta và gây ra các bệnh lý gì, cũng như các khuyết điểm của các thiết bị công nghệ thông thường ảnh hưởng đến cột sống chúng ta. Nắm bắt được các khuyết điểm đó, Công ty Logitech đã cho ra mắt dòng sản phẩm Ergo với chuột và bàn phím được thiết kế dựa trên nguyên lý công thái học, giúp đem lại sự thoải mái sau một ngày dài làm việc. Theo Bác sĩ Wade, việc tối ưu tư thế ngồi và các thiết bị công nghệ tại nơi làm việc có thể giúp chúng ta phòng tránh được các “bệnh văn phòng” phổ biến.

CÓ PHẢI BẠN CŨNG ĐANG CÓ “BỆNH VĂN PHÒNG”?

Ngoài việc lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia, các khách mời cũng đã có cơ hội được trải nghiệm dòng sản phẩm Ergo, cũng như tham gia vòng quay trúng thưởng với các phần quà giá trị đến từ nhà tài trợ Logitech. Cảm ơn nhà tài trợ Logitech đã góp phần giúp tạo nên một hội thảo hữu ích và đầy thú vị!

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục