Bác sĩ Will Gunson

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Bác sĩ Will đã dành toàn bộ cuộc đời mình tham gia thể thao và phát triển chuyên ngành thần kinh cột sống mặc dù ông từng bị nứt gãy cột sống khi chơi bóng bầu dục một môn thể thao rất nổi tiếng ở Auckland, New Zealand. Sau khi thử nhiều phương pháp chăm sóc sức khoẻ, một bác sĩ trị liệu thần kinh cột sống địa phương đã giúp ông giảm đau nhanh chóng, các đốt sống di chuyển dễ dàng và cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn trong một khoảng thời gian ngắn sau điều trị.

Cá nhân ông đã phải trải qua những cơn đau cột sống nghiêm trọng trong suốt cuộc đời của mình, nó như là một lời nhắc nhở cho Bác sĩ Will luôn luôn hiểu được cảm giác của bệnh nhân, những gì họ đang trải qua và duy trì sự tập trung vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân, phục hồi càng nhanh càng tốt.

Vốn là người thân thiện và gần gũi với bệnh nhân, bác sĩ Will luôn luôn dùng cách diễn đạt dễ hiểu để giải thích và hướng dẫn các bệnh nhân và những kết quả thực tế mà bệnh nhân có thể mong đợi từ phác đồ điều trị.

– Năm 2006, Bác sĩ Will Gunson được cấp bằng về Applied Sciences từ trường đại học Auckland University of Technology.

– Năm 2010, Bác sĩ Will Gunson tốt nghiệp trường Đại Học New Zealand chuyên về Trị liệu Thần Kinh Cột Sống. Bác Sĩ Will được đích thân Bác sĩ Wade Brackenbury – người sáng lập Phòng khám ACC đào tạo và cùng nghiên cứu dưới sự hướng dẫn chặt chẽ của ông. Đối với bác sĩ Will, bác sĩ Wade vừa là đàn anh trong nghề – cùng học chung một thầy và cũng là người bạn đáng quý của ông. Trước khi đến Việt Nam, Bác sĩ Will đã sinh sống và làm việc 7 năm ở thành phố Melbourne, Úc – ông đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân ở mọi lứa tuổi, từ trẻ sơ sinh đến người lớn tuổi, các vận động viên thể thao, những bệnh nhân có vấn đề về cột sống cơ xương khớp cấp tính và mãn tính, hỗ trợ giảm thiểu triệu chứng các bệnh về xương sọ mặt như mất cân bằng, rối loạn tiền đình, viêm xoang, nhức đầu & nửa đầu.

– Ông thường sử dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống kết hợp phục hồi chức năng trong điều trị các bệnh lí cột sống và cơ xương khớp.

– Bác sĩ Will có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị với phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic.

Bác sĩ Will với bề dày kinh nghiệm trong khám chữa bệnh và kĩ năng ứng dụng các thiết bị tối tân trong phác đồ điều trị, giúp việc đẩy nhanh tiến độ lành bệnh tăng lên đáng kể tại phòng khám ACC. Ông đã và đang được rất nhiều bệnh nhân tại Việt Nam tin tưởng khi giúp được người bệnh đạt được kết quả điều trị tối ưu nhất.

Ngoài ra, bác sĩ Will thích dành thời gian rảnh rỗi tập thể dục – đặc biệt là chạy bộ, bơi lội, leo núi, lặn và tập gym. Ngoài ra Bác sĩ Will cũng có sở thích đọc sách và chơi ghita.

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Hành trình chữa lành thoát vị đĩa đệm và vẹo cột sống ở tuổi 78 của bác Ngân