Bác sĩ Rabie (Rob) Sleiman

 • Bác sĩ Rabie (Rob) Sleiman

  Bác sĩ Rabie (Rob) Sleiman tốt nghiệp trường Western States Chiropractic College, ở Portland Oregon. Ông cũng có bằng cử nhân về khoa học sinh học và toán học, và một bằng thạc sĩ về vi sinh vật học và miễn dịch học.

  Trong thời gian học tại đại học, ông bắt đầu phát triển nghiên cứu các vấn đề về lưng. Sau khi tham khảo ý kiến ​​một số bác sĩ và tham gia nhiều khóa học về co giãn cơ và giảm đau, ông đã tìm hiểu về chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống. Sau một vài lần, bác sĩ Rob thấy mình có nhiều tiềm năng, và muốn biết nhiều hơn về chuyên ngành này.

  Ông chuyển sang nghiên cứu về cơ chế sinh học của cơ thể, và trong năm 2009, nhận bằng bác sĩ chỉnh hình chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống của một trong những trường có uy tín nhất trên thế giới.

  Bác sĩ Rob là một chuyên gia trong hệ thống Neuromusculoskeletal, và đã được đào tạo nâng cao về nhấn mạnh mối quan hệ của cấu trúc cơ thể với hệ thống nội tiết. Ông cũng thừa hưởng nền giáo dục hiện đại trong công tác xét nghiệm máu, chụp X-quang, MRI và các quy trình xét nghiệm chẩn đoán khác.

  Dr.Rob đã thực tập ở Oregon, Canada, Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Ông đặc biệt được đón nhận ở Việt Nam và có cảm tình đặc biệt đối với nền văn hóa và con người Việt Nam.