Phòng Khám ACC trị hiệu quả các chứng đau cột sống mãn tính hoặc cấp tính cho bạn và những người thân yêu mà không dùng thuốc hay phẫu thuật. Chúng tôi áp dụng phương pháp nắn chỉnh cột sống tiên tiến chữa hiệu quả cơn đau dai dẳng từ thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa, cứng khớp, viêm khớp…

vì sao chọn accNắn chỉnh cột sống an toàn mà hiệu quả

Mục tiêu của chúng tôi tại ACC là Chữa Đau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm thực hành tại Châu Á và hơn 15 năm tại Việt Nam, chúng tôi đã và đang đem phương thức điều trị hiệu quả tiên tiến hàng đầu trên thế giới đến cho hơn hàng chục nghìn người đang phải chịu đựng các chứng đau cột sống cấp tính hay mãn tính.

vì sao chọn accACC sở hữu cơ sở vật chất và trang thiết bị hàng đầu tại Đông Nam Á

Rất nhiều bệnh nhân chia sẻ rằng họ đã tìm đến các hình thức trị liệu khác nhau hay thậm chí phẫu thuật đĩa đệm, mà vẫn không khỏi đau trước khi được chữa khỏi với các phương thức của chúng tôi.

vì sao chọn acc

Ở ACC, chúng tôi kết hợp các phương thức điều trị hiệu quả và tiên tiến nhất từ những phân ngành chăm sóc sức khỏe khác nhau. Bác sĩ Thần kinh Cột sống, chuyên viên Vật lý Trị liệu từ nước ngoài làm việc cùng nhau để cung cấp giải pháp điều trị toàn diện cho từng bệnh nhân.

vì sao chọn accThiết bị tiên tiến hiện đại được chú trọng đầu tư tại ACC

Tất cả Bác sĩ ở ACC đều được huấn luyện kỹ thuật nâng cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đem đến chất lượng chữa trị cao nhất có thể. Các Bác sĩ & Chuyên viên Y tế cùng chia sẻ một cam kết về phương pháp tiếp cận điều trị hiệu quả và “đo ni đóng giày” cho từng bệnh nhân. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ được chọn lọc cẩn thận dựa trên tính cách, nhiệt huyết và cam kết đối với những lý tưởng của chúng tôi.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!