Bác sĩ Luke Hamman

Tiểu sử

Chuyên môn

Thành tích

Bác sĩ Luke Hamman sinh ra và lớn lên tại Michigan. Trong suốt cả tuổi thơ, Bác sĩ Luke đã được tiếp cận với Trị liệu thần kinh cột sống vì người bạn thân của cha bác sĩ là một bác sĩ Chuyên khoa Thần kinh cột sống. Bác sĩ thường được kiểm tra cột sống cũng như nắn chỉnh để giữ cột sống và cơ thể khỏe mạnh. Cha của BS. Luke cũng góp phần hướng nghiệp và ủng hộ BS.Luke trong quá trình học trở thành bác sĩ chuyên khoa Thần kinh cột sống.

– Bác sĩ Luke lấy bằng cử nhân Khoa học chuyên ngành Sinh học Con người từ đại học bang Michigan.

– Bác sĩ tốt nghiệp trường đào tạo Chuyên khoa Thần kinh cột sống Palmer và trở thành Bác sĩ Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh cột sống năm 2014.

– Trong suốt quá trình học tập, BS. Luke không ngừng nâng cao kiến thức và tham dự những khóa học Chuyên sâu và hội thảo Chuyên ngành Thần kinh cột sống trong điều trị Chấn Thương Thể Thao, sử dụng Băng dán Cơ trong thể thao, kỹ thuật nắn chỉnh Flexion-Distraction và kỹ thuật Graston.

– Trước khi đến Việt Nam, bác sĩ từng làm việc ở Mỹ, Ấn Độ, Campuchia. Vì vậy, bác sĩ Luke có nhiều kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều văn hóa khác nhau. Điều này giúp bác sĩ có thể thông hiểu hơn với những bệnh nhân đa dạng.

Bác sĩ Luke mang tới nhiều kĩ thuật để giúp những bệnh nhân đạt được sức khỏe tốt nhất. Bác sĩ tin rằng cột sống là bộ phận quan trọng nhất trong cơ thể và nếu cột sống có thể thực hiện tối đa chức năng thì cả cơ thể có thể hoạt động một cách tốt nhất. Bác sĩ sử dụng triết lý này khi nói chuyện và tư vấn cho bệnh nhân những lợi ích của Trị liệu Thần kinh cột sống có thể mang lại cho tình trạng riêng biệt của họ.

Trong những nơi bác sĩ Luke đã từng làm; bác sĩ yêu Việt Nam nhất vì văn hóa, con người và ẩm thực nơi đây.

Ngoài thời gian làm việc, BS. Luke có sở thích chạy bộ, tập gym, đi du lịch và chơi đàn guitar.

Trường hợp điều trị thành công tiêu biểu tại ACC

Té ngã ở người cao tuổi – Có cơ hội nào để phục hồi?

Nghị lực phi thường vượt qua những cơn đau do thoát vị đĩa đệm – chú Dương Thành Khiêm 69 tuổi

An hưởng tuổi già với phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm mới dành cho người cao tuổi – Cụ Mai Thị Chi

Phương pháp chữa lành bệnh Thoái hóa cột sống – Chú Nguyễn Mạnh Hà

CHỮA THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM BẰNG PHƯƠNG PHÁP TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG CHIROPRACTIC

CHỊ THU HÀ VÀ HÀNH TRÌNH THOÁT KHỎI CƠN ĐAU DAI DẲNG DO THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

THOẢI MÁI VUI CHƠI NHỜ KIÊN TRÌ MANG ĐẾ CHỈNH HÌNH Y KHOA