Bác sĩ Aubrey C. Gail

Bác sĩ Aubrey C. Gail

  • Bác sĩ Aubrey C. Gail

    Bác sĩ Aubrey C. Gail sinh ra và lớn lên tại Greensboro phía bắc Carolina, Mỹ. Ông đã có hơn 22 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Trị liệu Thần kinh Cột sống Chiropractic. Bác sĩ Gail đã tốt nghiệp Cử nhân Khoa học tại đại học Springfield và tốt nghiệp Bác sĩ Trị liệu thần kinh cột sống tại trường đào tạo chuyên khoa Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic Cleverland. Bác sĩ Gail lựa chọn chuyên ngành Chiropractic vì đây là một trong những phương pháp chữa lành tự nhiên nhất, là liệu pháp điều trị từ căn nguyên khởi phát bệnh.

    Trước khi tới Việt Nam, bác sĩ Gail đã sáng lập và điều hành thành công 2 phòng khám chuyên trị liệu chăm sóc sức khỏe toàn diện tại Mỹ. Tại đây, ông đã vận dụng những kiến thức Trị liệu thần kinh cột sống Chiropractic, kết hợp chế độ dinh dưỡng và tập luyện nhằm mang đến phương pháp trị liệu toàn diện cho các bệnh nhân. Sau 16 năm không ngừng học hỏi và nâng cao kiến thức chuyên khoa, bác sĩ Gail quyết định tiếp nhận vị trí Giám đốc y khoa tại phòng khám Chuyên khoa Accesible Beltway và chuyển tới Washington D.C nhằm giúp đỡ điều trị phục hồi chức năng cho các bệnh nhân sau chấn thương do tai nạn.

    Tiếp sau đó, vào năm 2018, với mong muốn khám phá và thử thách bản thân, bác sĩ Gail bắt đầu hành trình tìm kiếm công tác tại các quốc gia khác nằm ngoài nước Mỹ. Ông đã cân nhắc giữa Châu Âu, Nam Mỹ và đất nước Việt Nam.

    Sau 2 năm, bác sĩ Gail đã chắc chắn về quyết định của mình là đúng đắn và bác sĩ đã tìm thấy sứ mệnh và tầm nhìn của mình trong hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân Việt Nam. “Tôi yêu Việt Nam và mong muốn được cống hiến mỗi ngày. Tôi cảm thấy biết ơn vì đã đến đây và tự hào được chào đón tại vùng đất này bởi những bệnh nhân, những con người đáng mến cần tới tôi. Và họ là lý do để tôi không ngừng cô gắng mỗi ngày.”