• ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ ACC

  Chịu đựng những cơn đau buốt hành hạ, ngay cả thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng, nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm tìm đến phương án phẫu thuật, cho rằng có thể điều trị dứt điểm căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong quá trình phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, có thể khiến bệnh nhân mất đi chức năng vận động suốt đời.

  ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG THUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT TẠI PHÒNG KHÁM ACC

  Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) đến từ Hoa Kỳ là phương pháp tiên tiến được áp dụng tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia,… Bác sĩ Trị liệu Thần kinh cột sống được đào tạo chuyên sâu có thể dùng tay nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch về đúng vị trí, giúp điều trị tận gốc cơn đau và khôi phục chức năng dây thần kinh.

  Với kinh nghiệm hơn 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột Sống Hoa Kỳ ACC đã chữa lành cho nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm mà không cần phải mổ. Như trường hợp của bà Nguyễn Thị Phấn – 74 tuổi, đã nhiều năm bị đau lưng, tê liệt, yếu hai chi dưới và đi lại khó khăn vì thoát vị đĩa đệm. Do phát hiện muộn và điều trị không hiệu quả ở nhiều nơi, lâu ngày bà mất dần cảm giác, phải di chuyển bằng xe lăn. Qua tìm hiểu, người nhà đã đưa bà đến phòng khám ACC, chỉ sau thời gian ngắn bà đã có thể đi lại bình thường và sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

  uu dai dieu tri thoat vi dia dem

  Nói tóm lại, bệnh nhân nên cân nhắc kỹ về việc lựa chọn phương pháp điều trị đúng hướng tại những địa chỉ uy tín, đồng thời nên ưu tiên điều trị bằng phương pháp bảo tồn để tránh những tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn. Bị thoát vị đĩa đệm chỉ nên mổ khi không còn sự lựa chọn nào khác.

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!!

  Thấu hiểu được những nỗi lo của nhiều bệnh nhân bị thoát bị đĩa đệm, hệ thống phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC trên cả nước trân trọng mang chương trình ưu đãi đặc biệt GIẢM 50% phí khám cùng bác sĩ nước ngoài DUY NHẤT chỉ trong tháng 11/2019 dành cho bệnh nhân CÓ ĐẶT HẸN TRƯỚC QUA WEBSITE.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được tư vấn, hỗ trợ & thăm khám sức khỏe của mình nhé! Để nhận ưu đãi, vui lòng gửi cho ACC thông tin của bạn, phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn chi tiết và đặt hẹn.

  Đăng ký nhận ưu đãi tại

  Thông tin của bạn