• ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ ACC

  Chịu đựng những cơn đau buốt hành hạ, ngay cả thuốc giảm đau cũng không còn tác dụng, nhiều bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm tìm đến phương án phẫu thuật, cho rằng có thể điều trị dứt điểm căn bệnh quái ác này. Tuy nhiên, có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn trong quá trình phẫu thuật thoát vị đĩa đệm, có thể khiến bệnh nhân mất đi chức năng vận động suốt đời.

  ĐIỀU TRỊ THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM KHÔNG THUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG

  Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ ACC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sóng, đã tự tin điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm.

  Tại ACC, các bác sĩ Trị liệu Thần kinh Cột sống sẽ dùng lực tay nắn chỉnh nhẹ nhàng cột sống để điều chỉnh cấu trúc sai lệch của đĩa đệm và các khớp, giảm chèn ép lên dây thần kinh, giúp cơ thể quay lại trạng thái cân bằng ban đầu, giảm đau rõ rệt.

  Tùy vào mức độ và tình trạng của từng bệnh nhân, bác sĩ cũng có thể đưa ra phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm kết hợp với vật lý trị liệu phục hồi chức năng như Trị liệu với máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, Trị liệu vận động chủ động ATM2, Trị liệu bằng tia laser thế hệ IVSóng xung kích Shockwave

  Như trường hợp của bà Nguyễn Thị Phấn – 74 tuổi, đã nhiều năm bị đau lưng, tê liệt, yếu hai chi dưới và đi lại khó khăn vì thoát vị đĩa đệm cột sống lưng. Do phát hiện muộn và điều trị không hiệu quả ở nhiều nơi, lâu ngày bà mất dần cảm giác, phải di chuyển bằng xe lăn. Qua tìm hiểu, người nhà đã đưa bà Phấn đến phòng khám ACC, chỉ sau thời gian ngắn, bà đã có thể đi lại bình thường và sớm tìm lại niềm vui trong cuộc sống.

  Phòng khám ACC

  Nói tóm lại, bệnh nhân nên cân nhắc kỹ càng về việc lựa chọn phương pháp điều trị đúng hướng tại những địa chỉ uy tín, đồng thời nên ưu tiên điều trị bằng phương pháp bảo tồn để tránh những tác dụng phụ và biến chứng không mong muốn. Bị thoát vị đĩa đệm chỉ nên quyết định mổ khi không còn sự lựa chọn nào khác.

  ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!!

  Phòng khám chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC gửi đến bạn ưu đãi đặc biệt GIẢM NGAY 75% phí tư vấn lần đầu với đội ngũ bác sĩ nước ngoài giàu kinh nghiệm chuyên điều trị thoát vị đĩa đệm và các bệnh cơ xương khớp – cột sống KHÔNG THUỐC KHÔNG PHẪU THUẬT.

  Để nhận ưu đãi, vui lòng gửi cho ACC thông tin của bạn, phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn chi tiết và đặt hẹn.

  Đăng kí nhận ưu đãi tại

  Bạn biết đến phòng khám ACC từ đâu ?

  Thông tin của bạn