• ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ ACC

  Đừng lầm tưởng những cơn đau nhức xương khớp chỉ xảy ra ở người trung niên, người cao tuổi!! Trên thực tế, do lối sống hiện đại đòi hỏi con người phải ngồi nhiều và thiếu vận động, rất nhiều người trẻ tuổi cũng đang phải chịu đựng những cơn đau dai dẳng ở vùng cơ khớp và cột sống.

  Thấu hiểu được nỗi lo đến từ những cơn đau nhức xương khớp tiếp diễn, đặc biệt khi thời tiết trở lạnh dịp cuối năm, hệ thống phòng khám Chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống Hoa Kỳ ACC trên cả nước trân trọng mang đến cho phái đẹp chương trình ƯU ĐÃI 75% phí khám cùng bác sĩ nước ngoài DUY NHẤT chỉ trong tháng 12/2019.

  Trị liệu Thần kinh Cột sống (Chiropractic) là phương pháp điều trị đau xương khớp an toàn và tự nhiên.

  Phòng Khám ACC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) với hơn 13 năm hoạt động, chuyên điều trị các bệnh lý cấp và mãn tính MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC HAY PHẪU THUẬT như:

  – Viêm khớp

  – Thoát vị đĩa đệm

  – Thoái hóa cột sống

  – Đau lưng

  – Đau cổ vai gáy

  – Bàn chân bẹt & vẹo cột sống ở trẻ em

  Phương pháp trị liệu thần kinh cột sống (Chiropractic) đến từ Hoa Kỳ là phương pháp tiên tiến được áp dụng tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia,… Bác sĩ Trị liệu Thần kinh cột sống được đào tạo chuyên sâu có thể dùng tay nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch về đúng vị trí, giúp điều trị tận gốc cơn đau và khôi phục chức năng dây thần kinh.

  Phòng khám ACC sở hữu đội ngũ bác sĩ nước ngoài 100% giàu kinh nghiệm chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Hàn Quốc,… Với tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng khám ACC Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cùng đồng hành với các bệnh nhân trong & ngoài nước trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được tư vấn, hỗ trợ & thăm khám sức khỏe của mình nhé! Để nhận ưu đãi, vui lòng gửi cho ACC thông tin của bạn, phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn chi tiết và đặt hẹn.

  Đăng ký nhận ưu đãi tại

  Thông tin của bạn

  [recaptcha]