• ƯU ĐÃI LỚN MỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH ACC TẠI ĐÀ NẴNG

  Hệ thống Phòng khám cơ xương Khớp đến từ Hoa Kỳ ACC chính thức ra mắt tại thành phố Đà Nẵng vào tháng 9/2019. Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, Phòng khám ACC áp dụng chương trình ưu đãi cực lớn, giảm giá 75% phí tư vấn với bác sĩ nước ngoài DUY NHẤT chỉ từ 01/09 – 30/09/2019.

  Điều kiện và điều khoản:

  – Áp dụng tại địa chỉ: 112-116 Đường 2 tháng 9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

  – Áp dụng cho bệnh nhân mới khi đặt hẹn trước.

  —————————————————————————-

  Phòng Khám ACC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Trị liệu Thần Kinh Cột Sống (Chiropractic) với hơn 13 năm hoạt động, chuyên điều trị các bệnh lý cấp và mãn tính MÀ KHÔNG CẦN DÙNG THUỐC HAY PHẪU THUẬT như:

  Viêm khớp

  Thoát vị đĩa đệm

  Thoái hóa cột sống

  Đau lưng

  Đau cổ vai gáy

  Bàn chân bẹt & vẹo cột sống ở trẻ em

  Phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống (chiropractic) là phương pháp tiên tiến được áp dụng tại các nước phát triển như Hoa Kỳ, Châu Âu, Australia,… Bác sĩ Trị liệu Thần kinh cột sống được đào tạo chuyên sâu có thể dùng tay nắn chỉnh các đốt sống bị sai lệch về đúng vị trí, giúp điều trị tận gốc cơn đau và khôi phục chức năng dây thần kinh.

  Phòng khám ACC

  Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ điều trị kết hợp giữa Trị liệu Thần kinh cột sống với vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, chỉnh hình bàn chân giúp giảm nhanh cơn đau và tránh cơn đau tái phát. Ngoài ra, các thiết bị hỗ trợ hiện đại như trị liệu vận động chủ động ATM2, máy kéo giãn giảm áp cột sống DTS, sóng xung kích Shockwave, máy chiếu laser thế hệ IV,… được áp dụng tại ACC góp phần đẩy quá trình điều trị, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục khả năng vận động, lấy lại niềm vui cuộc sống.

  Bác sĩ ACC

  Phòng khám ACC sở hữu đội ngũ bác sĩ nước ngoài 100% giàu kinh nghiệm chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Hàn Quốc,… Với tỷ lệ thành công hơn 95%, Phòng khám ACC Việt Nam tự hào là sự lựa chọn hàng đầu cùng đồng hành với các bệnh nhân trong & ngoài nước trên chặng đường bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Đừng bỏ lỡ cơ hội này để được tư vấn, hỗ trợ & thăm khám sức khỏe của mình nhé! Để nhận ưu đãi, vui lòng gửi cho ACC thông tin của bạn, phòng khám sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24h để tư vấn chi tiết và đặt hẹn.

  Đăng ký nhận ưu đãi tại

  Thông tin của bạn