Tưng bừng khai trương phòng khám ACC chi nhánh Nguyễn Du, TP.HCM

Sau hơn 12 năm nhận được sư tin cậy trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam, từ tháng 2 năm 2018, ACC đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh mới tại 99 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM với nhiều trang thiết bị hiện đại.

ACC là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam chuyên điều trị các bệnh cơ xương khớp, cột sống, chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các tật về bàn chân mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Theo nhiều nghiên cứu, phương pháp điều trị bằng nắn chỉnh xương kết hợp các liệu trình vật lý trị liệu của ACC giúp bệnh nhân có khả năng phục hồi lên đến 95%.

Nhờ không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn, cập nhật trang thiết bị hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống người nước ngoài đến từ các quốc gia có nền y học phát triển như Hoa Kỳ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân, ACC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam.

Theo chia sẻ từ BS. Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc ACC, phòng khám ACC Nguyễn Du với công suất hoạt động lớn hơn và trang thiết bị tối tân có thể coi là một trong những trung tâm trị liệu thần kinh cột sống lớn nhất trên toàn khu vực Đông Nam Á, không chỉ phục vụ công tác thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân tại Việt Nam mà còn là địa điểm đáng tin cậy cho các bệnh nhân đến từ Hong Kong, Trung Quốc, Singapore, Thái Lan, Hoa Kỳ,…

Hiện nay, ngoài phòng khám ACC 99 Nguyễn Du, ACC còn có 2 phòng khám khác ở địa chỉ 133 Nguyễn Trãi, Q.5, TP.HCM và 44 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. BS. Wade cũng mong muốn được mở thêm các phòng khám tại nhiều thành phố khác trong tương lai để có thể đáp ứng được nhu cầu của các bệnh nhân cả nước.

Cùng xem lại buổi khai trương đầy hân hoan để chia sẻ niềm vui với Phòng khám ACC Nguyễn Du trong sự kiện quan trọng này.

 

Bạn có thể xem thêm thông tin về phòng khám mới tại:

http://dantri.com.vn/kinh-doanh/acc-khai-truong-phong-kham-tri-lieu-cot-song-khong-dung-thuoc-hay-phau-thuat-20180308164042923.htm

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục