• TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG PHÒNG KHÁM ACC CHI NHÁNH NGUYỄN DU, TP.HCM

  Sau hơn 12 năm nhận được sư tin cậy trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam, từ tháng 2 năm 2018, ACC đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh mới tại 99 Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM với nhiều trang thiết bị hiện đại.

  ACC là phòng khám đầu tiên về chuyên khoa trị liệu thần kinh cột sống tại Việt Nam chuyên điều trị các bệnh thần kinh cột sống, chứng đau kinh niên, chấn thương thể thao và các vấn đề về cột sống mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Nhờ không ngừng phấn đấu nâng cao chuyên môn, cập nhật trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Chiropractic người nước ngoài đến từ Mỹ, Canada, Pháp, NewZealand, Hàn Quốc, Nhật Bản… giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân, ACC đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về thần kinh cột sống tại Việt Nam.

  Cùng xem lại buổi khai trương đầy hân hoan để chia sẻ niềm vui với Phòng khám ACC Nguyễn Du trong sự kiện quan trọng này.

   

  Bạn có thể xem thêm thông tin về phòng khám mới tại:

  http://dantri.com.vn/kinh-doanh/acc-khai-truong-phong-kham-tri-lieu-cot-song-khong-dung-thuoc-hay-phau-thuat-20180308164042923.htm