• Tự tin khoe dáng đẹp cùng RockTape

  Tác giả: ACC

  Cố vấn y khoa: Bác sĩ Edouard Sabourdy

  Sai tư thế là nguyên nhân khiến bạn hỏng dáng, thiếu tự tin và dễ bị đau lưng, đau vai gáy,… Không chỉ được các vận động viên ưa chuộng với tác dụng giảm đau, kéo dài sức bền, giảm thiểu nguy cơ chấn thương, băng dán cơ Rocktape của Phòng Khám ACC còn là bí kíp giúp bạn cân chỉnh lại tư thế để có một dáng vóc khỏe đẹp, sành điệu.

  Hãy tag ngay người bạn đang cần chỉnh lại tư thế và cùng ACC tìm hiểu mẹo hay để tự tin khoe dáng đẹp với Rocktape qua đoạn clip ngắn sau nha!

  RockTape là thương hiệu băng dán cơ số 1 tại Úc và đạt doanh số bán hàng ấn tượng nhất trong 2 năm vừa qua. Với nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng vượt trội, RockTape đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng trong chữa trị các chấn thương thể thao cũng như hỗ trợ điều trị bệnh lý xương khớp thông thường.

  Trong các sự kiện thể thao lớn như Thế Vận Hội Olympic Bắc Kinh và London, Giải Đua xe đạp Tour de France, Giải Quần vợt Úc mở rộng, và Giải Bóng chuyền bãi biển; các vận động viên thường xuyên sử dụng các loại băng dán của RockTape để thi đấu khỏe hơn và phục hồi nhanh sau chấn thương. Hơn 2.000 chuyên gia y tế ở Úc bao gồm các ngành: Vật lý trị liệu, Thần kinh Cột Sống, Chuyên khoa Bàn chân, Vận động thể chất, Nắn xương đều dùng và chỉ định sử dụng các sản phẩm của thương hiệu RockTape.

  Băng dán RockTape hiện nay đang được các bác sĩ nước ngoài tại ACC tin tưởng và sử dụng kết hợp trong các liệu trình chữa đau xương khớp, mang lại hiệu quả vượt trội cho các bệnh nhân.

  Được biết đến là đơn vị tiên phong trong điều trị thần kinh cột sống tại Việt Nam, Phòng Khám ACC đã giúp nhiều bệnh nhân trong đó có các vận động viên hàng đầu sớm thoát khỏi cơn đau, phục hồi chức năng vận động, cải thiện sức khỏe đáng kể mà không dùng thuốc hay phẫu thuật.

  Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài đến từ Hoa Kỳ, New Zealand, Candada, Pháp, Hàn Quốc và Nhật Bản cùng hệ thống máy móc điều trị thuộc hàng hiện đại nhất trên thế giới, ACC tự hào mang đến có quý bệnh nhân những liệu trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, ngăn ngừa bệnh tật, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Bài viết cùng chủ đề