Thư cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Xí

Tôi là Phạm Thị Xí, 73 tuổi, cư ngụ tĩnh Quãng Nam, vô nhà em tôi ở tại 264/1 parteur, P8, Q3, TP.HCM để trị bệnh. Qua các phương tiện truyền thông đại chúng, tôi biết có phòng khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ -ACC tại TP.HCM. Áp dụng liệu pháp không dùng thuốc không phẫu thuật, nhưng mang lại kết quả nhanh cho chứng bệnh đau thắt lưng và cột sống rất phổ biến trên thế giới hiện nay.

Như người xuống nước vớ được phao, từ hàng ngàn cây số từ Quãng Nam vào TP HCM đã nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của Phòng Khám và có kết quả mỹ mãn, thoát được gánh nặng bấy lâu nay của một người cao tuổi như tôi phải gánh chịu, thật hạnh phúc biết bao.

Qua đây tôi chân trọng cám ơn phòng khám ACC, trước là các nhân viên tiếp đoán, sau là các nhân viên vật lý trị liệu, đặc biệt là bác sĩ trực tiếp điều trị cho tôi trong thời gian qua.

Thái độ nhiệt tình, thân thiện của đội ngũ nhân viên, Bác sĩ trung tâm ACC đã giúp đỡ tôi và gia đình rất nhiều. Từng ngày, từng ngày chứng đau lưng của tôi được đây lùi thấy rõ (điều mà trước đây tôi và gia đình tưởng rằng không bao giờ có thể) và đến nay khỏi bệnh gần như hoàn toàn.

Tôi sẽ đem những điều mình biết và cảm nhận được về phòng khám ACC để giới thiệu cho bạn bè người thân và nhất là những người mang chứng bệnh đau thắt lưng để hy vọng họ có được những ngày hạnh phúc như tôi.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục