Thư cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Trọng

Tôi bị đau nhức từ cột sống thắt lưng xuống đến mắt cá bàn chân bên trái, mỗi lần di chuyển bị đau nhức không tả xiết, lúc ngồi đau dữ dội, lúc nằm xoay trở bên nào cũng đau, không thể nằm yên được! Đau nhức quá tôi gào khóc thảm thiết! Tôi phải ăn uống, đại tiểu tiện tại chỗ.

Ngày 05-09-2007, tôi đến cấp cứu tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM, chuẩn đoán bị loãng xương, thoái hóa cột sống CSTL, đau thần kinh tọa trái. BS cho truyền dịch, chích thuốc giảm đau, cho toa thuốc về nhà uống một tuần tái khám một lần, nhưng bệnh không thuyên giảm!

Sau đó, BS chuyên khoa cột sống chấn thương chỉnh hình chỉ định đại phẫu (5 giờ đồng hồ) thay 2 đĩa đệm nhân tạo đốt sống lưng số 3 và số 4, bắt vít cố định đốt sống lưng số 5.

Trong lúc gia đình sắp đưa tôi đi nhập viện phẫu thuật thì Thượng tọa Thích Đạo Chí, Thầy phó 3 Thiền viện Thường Chiếu huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai giới thiệu tôi đến điều trị tại PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA TRỊ LIỆU THẦN KINH CỘT SỐNG HOA KỲ, 8 Trương Định P6 Quận 3.

Ngày 10-09-2008, tôi đến đây điều trị, BS Wade Brackenbury điều trị cho tôi bằng phương pháp trị liệu thần kinh cột sống, xoa bóp và châm cứu, hiệu quả rất nhanh chóng, mà không cần dùng bất cứ loại thuốc nào. Sau 7 ngày điều trị tôi đã giảm đau nhức khoảng 50%. Sau 15 ngày điều trị tôi đã đi lại sinh hoạt bình thường.

Trong thời gian điều trị cho tôi, BS Wade Brackenbury đã ân cần chăm sóc an ủi động viên tôi tận tình với lương tâm và trách nhiệm cao nhất của người thầy thuốc đầy lòng nhân ái.

Gia đình chúng tôi trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với BS Wade Brackenbury đã tận tâm cứu chữa cho tôi thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo mà tôi không bao giờ dám nghĩ tới.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 10 năm 2008

(Ký tên)

Bà Phạm Thị Trọng, 71 tuổi

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục