Thư cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Minh Hậu

Tôi tên Nguyễn Minh Hậu

Tôi bị đau cổ, 2 vai và đau nhức xuống 2 tay đã nhiều năm qua, lưng cũng thường bị đau ở vùng thắt lưng và cột sống, đi khám thì được biết bị gai cột sống và cứng đốt sống cổ. Tôi bị đau nhiều năm, đã có thử nhiều loại thuốc và các phương pháp khác nhau như châm cứu, bấm huyệt… nhưn bệnh tình không đỡ. Tình cờ tôi biết được thông tin qua người thân giới thiệu về phòng khám ACC tại số 8 Trương Định P6 Q3 TPHCM là phòng khám do bác sỹ Wade điều trị bằng phương pháp nắn chỉnh xương mà không cần dùng thuốc hay phẫu thuật.

Tôi quyết định vào TPHCM để điều trị, ngày 6-8 tôi bắt đầu điều trị tại đây với tuần điều trị đầu tiên liên tục 1 tuần 6 buổi, 2 tuần sau khi điều trị cách buổi, 1 tuần đi ba lần. Tới tuần thứ 3, tôi hết hoàn toàn chứng đau đầu, đau cổ và nhức mỏi 2 vai cũng như phần lưng của tôi gần như khôi phục được 90%.

Tôi rất vui mừng khi trở về HN trong trạng khoái tinh thần và thể trạng mạnh khỏe. Bác sĩ tại đây còn chỉ cho tôi những bài tập thể dục nhằm ngăn chặn chứng đau nhức kể trên.

Tôi viết thư này để bày tỏ lòng biết ơn của tôi với bác sĩ và đội ngũ điều trị viên tại phòng vật lý trị liệu cũng như toàn thể đội ngũ tiếp tân và phiên dịch đã nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ tôi trong suốt thời gian tôi điều trị tại đây!!!

Chúc các bác sĩ & các nhân viên phòng khám được nhiều sức khỏe để tiếp tục phục vụ và chuẩn trị cho bệnh nhân trên khắp cả nước!

Hà Nội, 01 tháng 9, 2009

(ký tên)

Nguyễn Minh Hậu

 

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục