Thông tin ưu đãi dành cho đối tác

Không ngừng nỗ lực để đem lại dịch vụ tốt hơn, đồng thời thể hiện lòng biết ơn với sự ủng hộ của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua, Phòng Khám Chuyên Khoa Trị Liệu Thần Kinh Cột Sống Hoa Kỳ (ACC) rất vui mừng thông báo về chương trình hợp tác giữa chúng tôi và Trung Tâm Nhãn Khoa Hoa Kỳ (AEC) với mong muốn đem lại thêm một dịch vụ y tế chất lượng cao cho Quý khách hàng.

AEC là Phòng khám chuyên khoa Mắt hàng đầu Việt Nam sở hữu cơ sở y tế, trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ, và được vận hành bởi đội ngũ chuyên viên được đào tạo nước ngoài. AEC đem lại dịch vụ chăm sóc mắt chất lượng cao và có thể được so sánh với bất kì các trung tâm chuyên khoa Mắt quốc tế nào trên toàn thế giới.

Trung Tâm Nhãn Khoa Hoa Kỳ (AEC)

Các dịch vụ của AEC được công nhận và tin dùng bởi cộng đồng người Việt và cộng đồng chuyên gia nước ngoài sinh sống tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo.

Để góp phần nâng cao tiêu chuẩn dịch vụ chăm sóc mắt tại Việt Nam, AEC cung cấp dịch vụ thăm khám mắt chất lượng cao dành cho gia đình bằng cách tiếp cận toàn diện từ các biện pháp phòng ngừa bệnh về mắt cho trẻ nhỏ, cho đến đến các biện pháp khắc phục thị lực ở người lớn và người cao tuổi.

Nhiều người hiểu nhầm mà không chăm sóc mắt từ bắt đầu ở độ tuổi rất nhỏ (bệnh nhân nhỏ tuổi nhất của AEC là 4 tuần tuổi tại thời điểm điều trị). Thực tế cứ 20 học sinh tiểu học thì có 1 học sinh mắc bệnh về thị lực, trong đó cứ 4 học sinh thì có 1 học sinh có kết quả học tập sa sút do thị lực kém. Kết quả học tập của trẻ phụ thuộc nhiều vào sức khỏe của đôi mắt và thị lực tốt vì 80% việc học là dựa vào hoạt động mắt. Trẻ còn quá nhỏ và không có khả năng giao tiếp thành thạo sẽ phải chịu đựng các bệnh về thị lực một cách âm thầm. Do vậy, các chương trình tầm soát thị lực sớm thường được khuyến khích. AEC đã thường xuyên phát hiện và chẩn đoán nhiều bệnh như cận thị, mắt đục bẩm sinh, mắt lác, mắt mờ ở trẻ em trong nhiều năm qua.

Tuổi trưởng thành và tuổi già thường gặp các vấn đề riêng về mắt, không chỉ cận thị mà còn bao gồm các bệnh như đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và thoái hóa điểm vàng. Cùng với sự phát triển về kinh tế và đời sống của người dân Việt Nam cũng đồng nghĩa là tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường cũng cao hơn và có thể dẫn đến bệnh võng mạc tiểu đường, trong trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến mất thị lực. AEC thường xuyên phát hiện và xử lý tất cả các tình trạng bệnh như vậy.

Đối với những người lớn ngày nay coi trọng sự tự do, có cuộc sống năng động thường xuyên di chuyển, AEC đem lại “sự tự do” thoát khỏi mắt kính và kính áp tròng với giải pháp phẫu thuật chỉnh hình LASIK và PRELEX. Đây là những kỹ thuật phẫu thuật mới nhất không chỉ điều chỉnh thị giác mà còn giải quyết các bệnh đục thủy tinh thể trong tương lai. Phương pháp này giúp bệnh nhân khỏi phải phẫu thuật đục thủy tinh thể sau này cũng như khỏi cần phải đeo kính lão.Thông tin ưu đãi dành cho đối tác

Chương trình ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng của Phòng Khám ACC khi đến thăm khám và điều trị tại AEC bắt đầu từ ngày 23 tháng 11 năm 2018. Giảm giá chi phí điều trị hoặc mua hàng với hóa đơn trị giá như sau:

  • Dưới và tương đương VND 10 triệu đồng: giảm giá 5.0%
  • Trên 10 triệu – 40 triệu đồng: giảm giá 5.5%
  • Trên 40 triệu đồng – 70 triệu đồng: giảm giá 6.0%
  • Trên 70 triệu đồng – 90 triệu đồng: giảm giá 6.5%
  • Trên 90 triệu đồng: giảm giá 7.0%.

Địa chỉ áp dụng:

American Eye Center (AEC)

Lầu 5, Crescent Plaza, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7 (cách Crescent Mall 200m)

Hotine: 0938 136 758.

Để được nhận những ưu đãi này, khách hàng xin vui lòng xuất trình biên nhận hoặc phiếu thu của Phòng khám ACC khi đến thăm khám tại Trung tâm AEC. Để biết thêm thông tin về Trung tâm AEC, vui lòng truy cập trang web: www.americaneyecenter.com.

Đặt hẹn tại phòng khám ACC để được các bác sĩ nước ngoài thăm khám và chữa trị kịp thời!

Bài cùng chuyên mục